NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu? Từ khi ra đời đến nay các phương pháp niềng răng đã có nhiều cải tiến đáng kể để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Niềng răng là phương pháp điều trị các khiếm khuyết về răng như răng bị hô móm thưa vẩu hoặc khấp khểnh. Kỹ thuật niềng răng mặt trong là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Niềng răng mặt trong là phương pháp điều trị giúp rút ngắn thời gian niềng răng xuống còn khoảng 14 tháng nên khách hàng sẽ dễ dàng hơn và thuận lợi hơn trong thời gian niềng răng mà vẫn đảm bảo hàm răng đều đặn và tính thẩm mỹ. Niềng răng giá bao nhiêu tiền hay cụ thể niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu? 1
Niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm

Niềng răng mặt lưỡi là như thế nào?

Mắc cài mặt trong có điểm khác biệt là được gắn vào mặt bên trong của răng nên người ngoài khó có thể nhận diện được bạn đang niềng răng, chính vì vậy bạn có thể tự tin với nụ cười của mình và hàm răng đều đặn của mình. Đây là điểm khác biệt của niềng răng mặt trong so với các phương pháp niềng răng truyền thống.

Mặc dù vậy niềng răng mặt trong vẫn có những hạn chế nhất định là bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi cộm khó chịu trong khoang miệng và ở đầu lưỡi, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất trong một vài ngày đầu tiên. Vậy niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu hiện nay?

Niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu?

Là phương pháp hiện đại và có nhiều ưu điểm nên niềng răng mặt trong có chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác, thông thường dao động từ 80-100 triệu đồng. Với số lượng chi phí khá lớn nhưng bạn sẽ được hưởng những tiện ích mà nó mang lại sẽ giúp bạn thoải mái hơn cả trong và sau thời gian niềng răng. Qua thời gian niềng răng bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn, chắc khỏe đúng như mình mong đợi.

Niềng răng giá tốt ở đâu ?
Mắc cài được che giấu ở bên trong

Chăm sóc sau khi niềng răng

Sau khi niềng răng bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả để đảm bảo kết quả niềng răng đúng như mong đợi. Bạn nên chọn những thức ăn mềm và hạn chế sử dụng lực nhai lớn vì như vậy sẽ dễ làm hỏng mắc cài. Những ngày đầu bạn nên ăn cháo, súp mềm là tốt .

Đồng thời bạn cũng nên có chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý để loại bỏ các thức ăn thừa bám ở kẽ răng và mắc cài.

Trên đây là thông tin niềng răng mặt lưỡi có giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Ngoài ra, bạn nên định kỳ gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng như thế nào, xem mức độ di chuyển của các răng ra sao và các mắc cài có bị bung sút gì không. Nếu có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ kịp thời điều chỉnh để không làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN