NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giải đáp những thắc mắc về niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng là tên gọi của một phương pháp phục hình thẩm mỹ đưa những hàm răng thưa, hô, lệch lạc, móm,… trở về với đúng vị trí cung hàm phù hợp với khuôn mặt để bạn có được một hàm răng đều đặn hơn.

Ngoài ra niềng răng còn giúp những chiếc răng của bạn khít sát hơn giúp răng trở nên chắc khỏe hơn để bạn có thể thoải mái ăn uống những thức ăn cứng nhất và có được một hàm răng đều và đẹp.

Giải đáp những thắc mắc về niềng răng 1
Niềng răng mắc cài truyền thống*

Công dụng là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa thể thiểu rõ được chi tiết của phương pháp này chính vì vậy mà nhiều câu hỏi đặt ra như: niềng răng như thế nào? niềng răng ở đâu tốt nhất ? niềng răng mất bao lâu? …

Niềng răng như thế nào?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài được gắn trên bề mặt của các răng sử dụng khí cụ dây cung để giúp điều chỉnh di chuyển các răng trở lại đúng vị trí ngay ngắn cho hàm răng của bạn.

Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Niềng răng là một phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm cao. Hầu hết những bác sĩ học tập tại nước ngoài mới được chỉ dạy kỹ về phương pháp này. Đồng thời một nha khoa có đầy đủ trang thiết bị máy móc tốt nhất sẽ giúp cho quá trình điều trị tốt hơn. Chính vì vậy bạn nên chọn một nha khoa uy tín có bác sĩ điều trị tốt nhất.

Giải đáp những thắc mắc về niềng răng 2
Phương pháp niềng răng hiện đại không mắc cài*

Niềng răng mất bao lâu ?

Thời gian điều trị niềng răng phụ thuộc rất nhiều nhiều vào cung hàm, cấu trúc xương và tình trạng bệnh của mỗi người. Chính vì vậy mà thời gian điều trị không cụ thể cho phương pháp này. Chính vì lễ đó mà câu hỏi niềng răng mất bao lâu? Luôn là câu hỏi của tất cả mọi người muốn điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN