NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tự tin hơn

Theo dõi trên:

Làm đẹp đang là một trong những nhu cầu của rất nhiều người trong xã hội này. Với những chiếc răng ố vàng sẩm màu hay những chiếc răng bị nhiễm tetra đo sử dụng thuốc kháng sinh,… luôn làm cho bạn e thẹn, mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày của bạn.

Nhưng các bạn không phải quá lo lắng bởi với những công nghệ hiện đại những phương pháp khắc phục cũng sẽ được tạo ra và một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng là tay trang rang. Tẩy trắng răng giúp bạn phục hồi lại hàm răng trắng bóng giúp bạn loại bỏ những bám bẩn nằm sâu trong men răng.

Phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tự tin hơn 1
Phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tự tin hơn

Hiện này phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện theo 2 cách phổ biến nhất đó là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nha khoa: đây được xem là phương pháp rất an toàn bởi với những kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao và sử dụng thuốc điều trị đã qua kiểm duyệt để giúp bạn có được một kết quả điều trị như mong muốn của chính mình. Với công nghệ đèn Laser giúp cho thuốc tẩy trắng thẩm thấu một cách nhanh nhất vào trong men răng để loại bỏ những sắc tố màu giúp hàm răng của bạn trắng hơn.

Phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tự tin hơn
Phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tự tin hơn

Tẩy trắng răng tại nha: với phương pháp này người ta tự hỏi liệu tẩy trăng răng có tốt không? Bởi phương pháp này là do chính bệnh nhân tự điều trị tại nhà. Khi bệnh nhân tới nha khoa bác sĩ sẽ cho thuốc hướng dẫn cách sử dụng. Sau đó bệnh nhân sẽ được lấy dấu răng để tạo các khay tẩy trắng, các khay này giống như răng thật của bạn do đó sẽ giúp bạn dễ dàng đeo và không để thuốc tràn ra môi và lợi của bạn.

Với những phương pháp tẩy trắng răng này thì bạn sẽ lấy lại cho mình một hàm răng như mong muốn của chính mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN