NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào?

Theo dõi trên:

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Phục hình răng toàn sứ là phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi muốn điều trị các răng bị hư tổn của mình. Có nhiều loại răng cao cấp có độ bền cao, an toàn và thẩm mỹ. Để biết được lời giải đáp cho thắc mắc trên đồng thời hiểu rõ có nên bọc răng sứ các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, trình tự theo các bước như sau:

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng của bệnh nhân, xem những vết sứt, lỗ sâu lướn như thế nào. Với những lỗ sâu lớn không thể trám được thì bác sĩ chỉ định bọc răng sứ để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Sau đó, bác sĩ giới thiệu sơ qua phương pháp bọc sứ và chất liệu làm răng sứ. Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào? 1
Răng sứ toàn sứ

Thứ hai, bác sĩ lấy mẫu dấu răng, thiết kế răng sứ sao cho phù hợp với thật của bệnh nhân về mặt hình dáng và màu sắc. Chính vì vậy, tính thẩm mỹ của răng sứ là rất cao và bạn có thể yên tâm vì người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang bọc răng sứ.

Thứ ba, kỹ thuật viên chế tác răng sứ như mẫu dấu răng, sau đó lắp răng vào kiểm tra xem đã phù hợp và khít sát với các răng xung quanh chưa.

Thứ tư, tất cả quy trình thiết kế mẫu dấu răng đều được thực hiện qua phần mềm máy tính, các kỹ thuật viên sẽ dùng phần mềm CAD/CAM để thiết kế răng sứ. Bác sĩ sẽ lựa chọn màu sắc, hình dạng và kích cỡ của răng để chọn phôi sứ thích hợp, sau đó dùng máy tiện tiến cắt phôi theo kế hoạch định sẵn để thiết kế phần sườn sứ. Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào? 2
Lựa chọn nha khoa uy tín để phục hình răng sứ

Bác sĩ kiểm tra thêm lẫn nữa và cố định răng sứ vào khuôn miệng cho bệnh nhân. Kiểm tra lần cuối là hoàn thành ca điều trị phục hình răng sứ hiệu quả.

Mặc dù quy trình phục hình răng sứ đơn giản nhưng đỏi hỏi phải có môi trường sạch sẽ, bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao thì mới thực hiện thiết kế răng sứ thẩm mỹ và trùng khít với các răng xung quanh. Nhờ vậy mà hạn chế được các bệnh lý về răng, giúp bệnh nhân ăn nhai tốt hơn. Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào ?

Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào? 3
Phục hình răng sứ toàn sứ thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Phục hình răng sứ toàn sứ ở đâu an toàn?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi phục hình răng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hàm thụ kiến thức từ các nước tiên tiến trên thế giới; đồng thời trang thiết bị máy móc tại nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại nên hỗ trợ cho ca phục hình răng sứ hiệu quả và thẩm mỹ hơn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Quy trình làm răng sứ toàn sứ như thế nào? vấn đề được nhiều người quan tâm. Mọi thắc mắc khác khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

 

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện niềng răng móm thành công cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn đang bị móm hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám và đề xuất phương án điều trị thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN