NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Tôi quyết định đi bọc sứ răng cửa và chọn răng sứ Cercon để thực hiện giúp răng đẹp hơn. Nhưng chi phí thực hiện như thế nào là điều mà tôi còn chưa biết. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thế Hưng – 22 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thế Hưng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không cũng như răng sứ Cercon giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng sứ Cercon là gì?

Nụ cười có ảnh hưởng khá lớn để tính thẩm mỹ của khuôn mặt, đặc biệt là hàm răng. Chính vì vậy, ngoài việc tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt, hàm răng còn là điều kiện và cơ sở để mọi người chăm sóc.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 1
Răng sứ Cercon có màu sắc và hình dáng như răng thật

Có nhiều lý do khác nhau khiến hàm răng của chúng ta không còn giữ được màu sắc như mong muốn và không bền chắc như ban đầu nữa mà chúng bắt đầu xuất hiện những vấn đề như răng bị sâu, răng yếu dần đi hoặc răng bị lung lay…
Trồng răng sứ là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục những hiện tượng kể trên.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ như răng sứ cercon, răng sứ Venus, răng sứ E.Max, răng sứ titan… Trong số các loại răng sứ trên thì răng sứ cercon là loại được nhiều người sử dụng hơn cả.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 2
Bảo vệ răng sau khi bọc răng sứ

Ưu điểm của răng sứ cercon vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ thông thường. Nguyên vật liệu để chế tạo răng sứ cercon chủ yếu được làm từ zirconia, đây là loại vật liệu quý và lành tính nên an toàn cho người sử dụng và được ứng dụng phổ biến trong y học. Màu sắc của răng sứ cercon như răng thật nên khi trồng vào sẽ không có sự khác biệt so với các răng xung quanh, chính vì vậy người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra được bạn đang sử dụng răng giả.

Khả năng chịu lực của răng sứ cercon cao hơn so với các răng sứ thông thường. Răng sứ cercon được nung ở nhiệt độ 16000Mpa, cho nên nó có độ cứng và uốn cong rất tốt. Qua kiểm chứng lâm sàng đã chứng tỏ rằng, răng sứ cercon có độ cứng và độ chịu lực tác động gấp mấy lần so với răng thật.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm hơn nên nhiều khách hàng băn khoăn liệu loại răng hiện đại này có mức chi phí như thế nào và có thực sự đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn không phải quan tâm đến vấn đề này vì răng sứ cercon có nhiều ưu điểm nhưng mức chi phí không quá đắt đỏ, trung bình mỗi đơn vị răng có giá khoảng 4-5 triệu đồng.

Phục hình răng sứ cercon có nhiều ưu điểm và mang lại nhiều tiện ích cho bạn về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Sau khi phục hình bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi tắn và tự tin hơn rất nhiều.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu qua phần thông tin trên đã giúp bạn Thế Hưng giải đáp thắc mắc của mình. Để thực hiện bọc răng sứ cho răng mình đẹp hơn, bạn có thể đến với trung tâm nha khoa của chúng tôi để thăm khám.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN