NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Một số dấu hiệu không tốt sau khi cấy implant

Theo dõi trên:

Giải pháp trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Nhưng trong quy trình cấy ghép cần có tiểu phẫu nhỏ nên sau khi cấy ghép xong các bạn cần chú ý quan sát nếu có dấu hiệu lạ thì các bạn cần đến nha khoa để thăm khám lại.

Một số dấu hiệu bất thường có thể xuất hiện sau khi trong rang implant đó là:

Một số dấu hiệu không tốt sau khi cấy implant
Một số dấu hiệu không tốt sau khi cấy implant

Có thể máu chảy nhiều

Nếu cấy ghép implant đụng vào dây thần kinh hoặc cơ địa bệnh nhân không thích ứng được có thể làm bạn bị đau kéo dài và sưng đỏ lâu ngày.

Gắn răng sứ không chính xác sẽ làm trụ lung lay vì lực nhai tập trung vào trụ qua tải

Nếu gắn sứ không khít triệt để sẽ làm cho thức ăn bán vào kẽ hở và tích tự lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng

Trên đây là một số dấu hiệu không tốt có thể xảy ra và nếu bạn nhận thấy những điều này thì bạn nên đến nha khoa sớm để bác sĩ có cách giải quyết.

Một số dấu hiệu không tốt sau khi cấy implant
Một số dấu hiệu không tốt sau khi cấy implant

Vậy hiện nay chi phí trồng răng implant bao nhieu tien?

Một trụ implant có chi phí cấy ghép dao động từ 400 đến 850 USD tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa trụ implant nào để cấy ghép. Còn chi phí phục hình gắn răng sứ thì tính chi phí riêng dựa vào loại răng sứ mà bạn chọn. Ngoài ra đối với một số trường hợp cần ghép xương thì chi phí ghép xương được tính riêng. Với nhiều cách tính chi phí như vậy thì bạn nên trực tiếp thảo luận cùng bác sĩ để biết chính xác về chi phí trồng răng.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ trồng răng sứ cercon cho các bệnh nhân. Quá trình thực hiện an toàn, đạt chuẩn, giúp bệnh nhân lấy lại nụ cười tự tin. Nha khoa còn hỗ trợ trả góp chi phí điều trị nên bạn cứ yên tâm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN