NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì?

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cấy ghép răng implant nha khoa rất an toàn và hiệu quả nên được nhiều người sử dụng để phục hình cho khuôn mặt của mình trẻ trung, đầy đặn và thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Chính vì vậy phương pháp này luôn được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn để phục hình và quy trình cấy ghép implant có an toàn.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì?

– Phục hình bằng kỹ thuật ghép implant sẽ giúp cho răng đảm bảo đúng chức năng ăn nhai của hàm được cải thiện tốt, khắc phục được những hạn chế mà hai phương pháp thông thường như hàm giả tháo lắp và làm cầu răng không thực hiện được.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì? 2Cấy ghép răng implant an toàn

– Kỹ thuật cấy ghép răng implant không làm tổn hại đến răng và mô răng xung quanh do không cần phải mài răng hai bên nên các răng được bảo tồn tốt nhất.

– Sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant sẽ ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm nên phần xương hàm của bệnh nhân không bị tiêu dần giúp cho khuôn mặt của bệnh nhân không bị biến dạng.

– Sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân hoàn toàn thoải mái và có cảm giác như mình chưa từng bị tổn thương về răng.

– Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình rất lớn, thậm chí là vĩnh viễn theo thời gian nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì ?
Cấy ghép răng implant có nhiều giai đoạn

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và cấy ghép ở đâu tốt nhất?

Mặc dù kỹ thuật cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao nhưng không phải phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao. Là cơ sở hội tụ đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn của Bộ Y tế đứa ra: hệ thống máy móc hiện đại, trình độ bác sĩ cao và giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì ?
Nên chọn bác sĩ nha khoa uy tín

Cấy ghép implant nha khoa có mức giá tùy theo số lượng đơn vị implant bạn cần cấy ghép. Ngoài ra, tùy theo loại vật liệu implant và loại răng sứ bạn chọn mà mức giá cấy ghép implant sẽ khác nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN