NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Khắc phục tình trạng gãy răng ở người trưởng thành

Theo dõi trên:

Có một số trường hợp bệnh nhân ở độ tuổi trưởng thành nhưng bị gãy răng do rủi ro tai nạn xảy ra hoặc có những người vì bệnh sâu răng lâu năm nên phải nhổ răng. Vào độ tuổi đã trưởng thành thì răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ và xương hàm ngưng phát triển nên nếu bị mất răng thì bệnh nhân nên chọn giải pháp phục hình răng.

Khắc phục tình trạng gãy răng ở người trưởng thành
Khắc phục tình trạng gãy răng ở người trưởng thành

Phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay là trồng răng implant. Đây là một giải pháp chất lượng nhất trong số các phương pháp làm răng giả hiện nay.

Trước tiên các bạn tìm hiểu Implant nha khoa là gì ?

Phương pháp trồng răng implant là tiến hành cấy ghép một trụ titanium vào vị trí xương hàm bị mất răng. Trụ implant này là một chân răng nhân tạo thay thế cho chân răng bị mất. Nhờ có trụ implant này nên phần xương hàm được bảo vệ tránh được tình trạng tiêu xương hàm và giữ khuôn mặt luôn ổn định không bị biến dạng.

Việc cấy ghép trụ titanium là điểm khác biệt mà các giải pháp khác không có. Vì có chân răng nhân tạo này nên sau khi cấy ghép implant thành công thì bệnh nhân sẽ cảm thấy răng giả này gần như chiếc răng thật.

Khắc phục tình trạng gãy răng ở người trưởng thành
Khắc phục tình trạng gãy răng ở người trưởng thành

Vậy với phương pháp hiện đại này thì chi phí tiến hành cấy ghép implant nha khoa bao nhieu tien ?

Hiện tại mức chi phí trồng răng implant ước tính khoảng 400 đến 850 USD. Trong trường hợp nếu bạn chưa đủ kinh phí để tiến hành phương pháp này thì bạn có thể tìm thêm về làm cầu răng giả, hàm tháo lắp để chọn cho mình hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hiện tại, mức giá bọc răng sứ veneer được cập nhật trên trang web của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu muốn biết chi tiết bạn có thể truy cập vào xem hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN