NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày

Theo dõi trên:

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày như thế nào? Implant là một hình trụ nhỏ được cấu tạo bằng titanium dùng để cấy trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân để phục hồi tình trạng mất răng. Trên trụ implant bác sĩ gắn mão sứ như răng thật để tạo tính thẩm mỹ.

Implant có ưu điểm gì?

Ưu điểm lớn nhất của cấy ghép implant là giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái như răng thật và thời gian bảo tồn sau cấy ghép implant là vĩnh viễn.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa cấy ghép implant so với các phương pháp khác là tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn cấy ghép răng implant có tốt không? Diễn đàn chúng tôi sẽ trình bày quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày để bạn đọc tham khảo và có sự lựa chọn hàng đầu cho mình.

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày
Bác sĩ kiểm tra trước khi trồng răng

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày

Đối với phương pháp trồng răng giả thường khiến cho răng hay bên bị chết tủy và giảm tuổi thọ của răng, đồng thời có nguy cơ nảy sinh các bệnh quanh răng thì trồng răng implant có thể khắc phục được các nhược điểm kể trên và mang lại cho bệnh nhân một hàm răng khỏe mạnh và chắc chắn.

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày thực hiện gồm 3 bước cơ bản:

Bước thứ nhất: Bác sĩ đặt trụ titan

Khâu này kéo dài khoảng 90 phút, bác sĩ sẽ mở lợi để bộc lộ xương hàm sau đó cắm chốt titanium vào đó.

Bước thứ hai: Đưa chốt vào hoạt động

Bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân và làm lộ chốt titanium, sau đó vặn vào một đầu chốt khác để chốt nhô lên khỏi lợi để giữ chỗ gắn mão sứ lên. Khâu này thực hiện chỉ trong vòng 20 phút.

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày
Mô phỏng cấy ghép implant

Bước thứ ba: Tiến hành lắp răng giả

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày chỉ thực hiện phù hợp với những bệnh nhân có xương hàm tốt, độ dày của xương hàm đủ lớn và có kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp. Những trường hợp như trên việc thực hiện cấy ghepd implant sẽ đạt hiệu quả tối đa.

Để đảm bảo cho việc thực hiện cấy ghép implant được an toàn và hiệu quả thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình những trung tâm nha khoa chất lượng, được Bộ Y tế cấp giấy phép vì như vậy mới có đủ các điều kiện của một phòng khám chuyên nghiệp về kỹ thuật cấy ghép implant.

Hơn nữa, những trung tâm nha khoa uy tín đó mới có đủ điều kiện và máy móc hiện đại để hỗ trợ cho sự thành công của cấy ghép implant.

Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày
Trồng răng implant có chức năng như răng thật

Trên đây là Quy trình cấy ghép răng implant trong 1 ngày nha khoa chia sẻ tới bạn. Trồng răng implant có mức giá khá cao so với các phương pháp thông thường, tuy nhiên mức giá ở mỗi cơ sở nha khoa có sự chênh lệch nên bạn tìm cơ sở nha khoa uy tín sau đó nhờ bác sĩ tư vấn về giá cả để hiểu rõ hơn về trường hợp của mình. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng, bạn có thể đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN