NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giải pháp trồng răng giả nào chịu lực tốt nhất ?

Theo dõi trên:

Như bạn biết một hàm răng nếu bị mất bất kỳ một chiếc răng nào thì hàm răng của bạn trở nên yếu đi và chức năng ăn nhai bị suy giảm không còn khỏe mạnh như một hàm răng đủ 28 chiếc răng trước đây. Tuy nhiên để duy trì chức năng ăn nhai tốt thì bạn có thể tìm cho mình giải pháp phục hình răng bị mất bằng cách trồng răng giả.

Giải pháp trồng răng giả nào chịu lực tốt nhất?
Giải pháp trồng răng giả nào chịu lực tốt nhất?

Hiện nay để trồng răng giả là điều không còn khó khăn như trước đây. Vào những năm trước đây chỉ có giải pháp làm hàm tháo lắp cho những ai bị mất răng nhưng ngày nay đã có thêm hai sự lựa chọn mới cho bệnh nhân cần phục hình răng bị mất đó là giải pháp làm cầu răng và trồng răng implant.

Vậy tính đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các nha khoa đều có ba giải pháp trồng răng thẩm mỹ đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng giả và trồng răng implant. Tuy nhiên trong ba giải pháp này giải pháp trồng răng nào là chất lượng nhất và có khả năng chịu lực tốt nhất.

Theo tâm lý chung của bệnh nhân muốn phục hình răng đều muốn trồng loại răng giả tốt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chịu lực tốt sẽ tương ứng với tuổi thọ chiếc răng giả sẽ cao. Vậy giải pháp đảm bảo có đầy đủ những đặc điểm này chính là trồng răng implant.

Giải pháp trồng răng giả nào chịu lực tốt nhất?
Giải pháp trồng răng giả nào chịu lực tốt nhất?

Trồng răng implant là một giải pháp duy nhất có tiến hành trồng chân răng giả và chân răng giả này được làm từ kim loại titannium nên tính bền vững và chịu lực rất cao, thậm chí trụ này có thể kéo dài suốt cuộc đời của bệnh nhân. Đây là một giải pháp gần như hoàn hảo vậy giá cấy ghép implant có cao hay cao?

Để cấy ghép một trụ implant thì bạn cần ước tính chi phí khoảng 400 đến 850 USD mới cấy ghép được một trụ implant chất lượng nhất.

Mỗi người sẽ có cảm nhận về dịch vụ nha khoa khác nhau, để trả lời làm răng ở đâu tốt thì Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Các y bác sĩ tại đây đều đã tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN