NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì?

Theo dõi trên:

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì? Thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Tôi thấy nhiều người nhắc đến phương pháp làm răng thẩm mỹ này, nhưng chưa hiểu rõ. Liệu có nên bọc răng sứ hay không? Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. 

Mạnh Hùng – 31 tuổi, Tp. Huế

Giải đáp:

Chào Mạnh Hùng!

Rất khi khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Dán răng Veneers sứ thẩm mỹ?

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì? 1
Mặt dán sứ veneer*

Với các phương pháp bọc răng sứ titan thông thường bác sĩ thường tiến hành mài răng thật nên ít nhiều làm ảnh hưởng răng thật của bạn. Làm răng sứ veneer vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mài răng ít nên răng thật được bảo tồn tốt hơn.

Sau khi sử dụng mặt dán sứ veneer bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của loại hình răng mới mẻ này về cả màu sắc, hình dáng như chiếc răng thật mà không cần phải mài răng nhiều, không cần tiến hành lấy tủy.

Trường hợp thích hợp dán răng sứ veneer thẩm mỹ?

– Trường hợp răng bị nhiễm màu do kháng sinh như Tetracycline mà phương pháp tẩy trắng răng không có tác dụng.

– Trường hợp răng bị mài mòn các cạnh, nhất là cạnh cắn, hình dạng răng ngắn.

– Răng bị sứt, mẻ, bể.

– Các răng bị lệch lạc, không đều đặn, hình dạng bất thường.

– Khoảng hở giữa các răng là khá lớn.

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì? 2
Chăm sóc răng miệng hiệu quả

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ tại nha khoa Đăng Lưu

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Đăng Lưu ứng dụng phương pháp dán răng sứ veneer thẩm mỹ để điều trị phục hình thẩm mỹ răng. Phương pháp này được sử dụng tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn sở hữu chiếc răng mới mà mà không làm ảnh hưởng đến răng thật, ít gây biến chứng cho bệnh nhân sau điều trị.

Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì? 3
Lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi*

Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ quá trình dán mặt sứ veneer nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Mặt dán sứ veneer là kỹ thuật khá khó trong ngành nha khoa, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành nha khoa, quy trình được kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp bệnh nhân mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề: Dán răng sứ veneer thẩm mỹ là gì? Nếu răng bạn có vấn đề và cần thực hiện mặt dán sứ veneer thì bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể để bạn có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN