NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất?

Theo dõi trên:

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất? Niềng răng chỉnh nha là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Bên cạnh đó, niềng răng còn giúp điều chỉnh khớp cắn hiệu quả và hạn chế các bệnh lý về răng miệng.

Nhiều bạn trẻ muốn chỉnh hình hàm răng của mình sao cho đều đặn nhưng không biết chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn và có sự lựa chọn tốt cho mình nhé.

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Chỉnh nha niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng mọc lệch trở về đúng vị trí như đã định sẵn để cải thiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất ?
Niềng răng là phương pháp hiệu quả cho lệch lạc răng

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài cổ điển inox, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng invisalign… Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và hạn chế riêng và mức chi phí của mỗi loại cũng khác nhau nên tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn có sự lựa chọn thích hợp. Vậy Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất?

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất?

Chuyên gia về chỉnh nha niềng răng cho biết, để điều chỉnh các răng thành công không những đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian, sự kiên trì của bệnh nhân mà còn cần phải có một bác sĩ giỏi. Một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bệnh nhân điều trị niềng răng hiệu quả và an toàn hơn.

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất? 2
Nên lựa chọn cơ sở nha khoa có bác sĩ giỏi

Nếu bác sĩ chưa có đủ kinh nghiệm để chỉnh nha thì sẽ không có đủ khả năng để phán đoán được khả năng di chuyển của các răng qua từng giai đoạn để phá đồ kế hoạch điều trị. Như vậy thì hiệu quả điều trị niềng răng sẽ khó thành công đúng như mong đợi của bệnh nhân.

Việc điều trị niềng răng phụ thuộc vào bác sĩ đến 90% để có khả năng thành công cao. Đó là lý do mọi người cần tìm một địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng, đặc biệt là một bác sĩ giỏi.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ và được tu nghiệp từ nước ngoài nên sẽ giúp cho bệnh nhân sở hữu một hàm răng chắc khỏe ở cả hai mặt tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất ?
Niềng răng cho nụ cười xinh tươi

Ngoài ra, Nha khoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống máy móc phục vụ cho việc khám và điều trị rất hiện đại. Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp… nên hỗ trợ cho quá trình kiểm tra, chẩn đoán và niềng răng luôn chính xác. Chính vì vậy bệnh nhân sẽ yên tâm hơn với kết quả điều trị niềng răng.

Tin chắc rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn Chỉnh nha niềng răng ở đâu an toàn và tốt nhất. Bạn có thể gửi thắc mắc của mình đến trung tâm nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận các tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN