NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn bởi nụ cười luôn được tỏa sáng. Hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa đang ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Vậy việc bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại lợi ích như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ
Lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ

Tùy theo mỗi trường hợp mà có các giải pháp khắc phục khác nhau. Với các trường hợp sau đây thì việc có nên bọc răng sứ thẩm mỹ là cách giải quyết tốt nhất:

Răng bị nhiễm màu vàng ố nặng. Răng bị sâu, vỡ to không thể nào trám được. Răng mọc lộn xộn, lệch lạc trông mất thẩm mỹ. Răng hơi hô nhẹ.

Sau đây là những lợi ích của việc bọc răng sứ:

1. Khắc phục vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng

Việc làm răng sứ sẽ giúp bạn chủ động được trong việc chọn màu sắc răng theo nhu cầu của mình. Răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho hàm răng bạn đều đẹp, màu sắc tự nhiên, mang lại vẻ đẹp tối ưu nhất cho khuôn mặt.

2. Độ bền chắc chắn

Răng được bọc sứ sẽ có độ bền chắc chắn, chức năng nhai như răng thật. Các trường hợp răng bị sứt mẻ, làm răng sứ sẽ giúp khôi phục lại những khuyết điểm đó, mang lại cho bạn hàm răng tự tin.

3. Giúp hàm răng đều đặn

Những trường hợp răng không đều. Nếu không muốn niềng răng vì thời gian điều trị lâu thì bạn có thể đi làm rang su tham my. Việc bọc răng sứ sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị và làm hàm răng trở nên đều đặn. Tuy nhiên các trường hợp hô , móm nặng thì nên áp dụng niềng răng.

Lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ
Lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ

4. Hạn chế các bệnh lý về răng

Theo thời gian, răng sẽ bị mòn dần lớp men bên ngoài. Bọc răng sứ bên ngoài sẽ bảo vệ phần mô răng bên trong tránh được các bệnh lý về răng miệng như nha chu, sâu răng, viêm lợi,…

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn loại phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp. Bạn cũng có thể ghé thăm nha khoa để được các bác sĩ hỗ trợ, tư vấn kỹ lưỡng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN