NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tại sao trồng răng giả implant có chi phí cao ?

Theo dõi trên:

Có nhiều khách hàng khi có nhu cầu tiến hành dịch vụ trồng răng giả để phục hình răng bị mất nhưng vẫn chưa biết nên chọn giải pháp nào để phục hình răng và hiệu quả.

Để phục hình răng bị mất không phải chỉ có duy nhất một giải pháp vì hiện nay khoa học rất phát triển nên ngành nha khoa luôn luôn nghiên cứu và tìm được giải pháp trồng răng mang lại hiệu quả cao nhất đó là giải pháp trồng răng implant

Tại sao trồng răng giả implant có chi phí cao?
Tại sao trồng răng giả implant có chi phí cao?

Giải pháp trồng răng truyền thống là giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp và tiên tiến hơn là giải pháp làm cầu răng sứ. Nhưng vẫn còn giải pháp hiện đại nhất là trồng răng implant.

Với giải pháp trồng răng implant có điểm đặc biệt đó là giải pháp phục hình duy nhất có tiến hành cấy ghép chân răng giả. Chân răng giả này được thiết kế theo hình xoắn óc và được làm từ kim loại titanium. Kim loại titanium là một kim loại lành tính, đồng thời chân răng giả được làm bằng kim loại sẽ rất bền vững.

Còn phần thân răng bị mất sẽ được phục hình bằng cách gắn răng sứ lên trên trụ implant. Sau khi gắn răng sứ lên trên là bạn sẽ được sở hữu một chiếc răng giả rất chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Khi nhìn vào sẽ không ai nhận ra bạn đã cấy ghép răng giả.

Tại sao trồng răng giả implant có chi phí cao?
Tại sao trồng răng giả implant có chi phí cao?

Với những ưu điểm này thì mức giá trồng răng implant là bao nhiêu ?

Để trồng được một trụ implant thì bạn cần ước tính mức chi phí khoảng 800 đến 1200 USD. Tùy theo việc bạn chọn lựa loại trụ nào và bác sĩ sẽ chốt giá cụ thể với bạn khi bạn đến nha khoa thăm khám.

Bị móm khiến cho bệnh nhân gặp khó khăn trong việc ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng không cao. Niềng răng móm là giải pháp mà bạn nên thực hiện để cải thiện tình trạng này. Nha Khoa Đăng Lưu với y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN