Phục hình răng giả bằng mão sứ titan

Nếu bạn muốn bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện lại hàm răng xuống cấp do nhiễm màu nặng. Ngoài việc tẩy trắng răng thì các bạn còn có thể áp dụng biện pháp khác đó là bọc răng sứ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ chính là sử dụng răng sứ để làm răng giả bọc trận lên răng thật của bạn. Đặc biệt răng thật của bạn cần phải mài nhỏ bớt sau đó mới có thể bọc mão sứ lên trên được.

Phục hình răng giả bằng mão sứ titan
Phục hình răng giả bằng mão sứ titan

Trong hình thức bọc răng sứ thẩm mỹ có ba loại răng sứ để các bạn lựa chọn đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Các bạn có thể tìm chọn cho mình một loại răng sứ theo ý muốn để tiến hành bọc sứ.

Trong ba loại răng sứ có răng sứ titan là loại răng sứ có mức giá trung bình và đa số nhiều bệnh nhân lựa chọn. Chỉ khoảng 2.000.000 là các bạn có thể bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy răng sứ titan có tốt không ?

Răng sứ titan tốt hơn răng sứ kim loại thường ở chỗ răng titan có khung sườn làm từ kim loại lành tính titanium và lớp bên ngoài là bằng sứ nên rất phù hợp cho bệnh nhân đặc biệt những bệnh nhân dễ bị dị ứng với kim loại.

Phục hình răng giả bằng mão sứ titan
Phục hình răng giả bằng mão sứ titan

So sánh với răng sứ kim loại thường thì răng sứ titan tốt hơn nhưng so với răng sứ cercon thì không bằng vì răng sứ cercon là loại răng toàn sứ. Đây là một loại răng sứ có tính thẩm mỹ rất cao.

Sau khi các bạn bọc răng sứ thẩm mỹ các bạn sẽ nhận ra ngay hiệu quả từ giải pháp này. Ngoài ra bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền bỉ rất lâu nên các bạn yên tâm với dịch vụ này.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp