NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:

Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất? Kỹ thuật cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả cao và được nhiều người công nhận. Mặc dù vậy nhiều người vẫn băn khoăn làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất? cấy ghép implant có tốt không? chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Bài viết dưới đây phần nào sẽ đưa ra những đánh giá khái quát làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất? Nha khoa có chất lượng và tuân thủ theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đưa ra để mọi người cùng tham khảo nhé.

Làm răng và cấy ghép răng implant như thế nào?

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu titanium, có thiết kế rãnh xoắn dùng để ghép vào xương hàm để thay thế chân răng bị mất. Qua thời gian, trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ mới tiến hành phục hình răng sứ lên trên.

Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất ?
Trụ implant rắn chắc

Trụ implant có tác dụng trong việc nâng đỡ mão sứ ở bên trên để đảm bảo chức năng ăn nhai của răng mới như răng thật. Nhờ vậy mà tính hiệu quả của cấy ghép răng implant luôn đạt chỉ số cao như mong đợi.

Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép implant phổ biến trên toàn thế giới và ngày càng lan rộng ở Việt Nam. Phương pháp này phù hợp với những người bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí là mất nguyên hàm vẫn có thể phục hình được. Những kết quả mà phục hình răng implant mang lại thực sự làm hài lòng khách hàng. Vậy Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất ?
Quy trình cấy ghép implant

Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi này được nhiều người thắc mắc vì cấy ghép implant mặc dù đạt hiệu quả cao nhưng mức chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với hai phương pháp hàm giả tháo lắp và làm cầu răng.

Để biết chính xác mức chi phí của một ca cấy ghép răng implant thì rất khó vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hư hại của răng, số lượng đơn vị implant cần cấy ghép vào hàm, loại implant nào và loại mão sứ nào…

Chỉnh nha niềng răng có hại không? 3
Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì trung tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, khả năng phục hình răng implant nhanh chóng và hiệu quả cao. Đồng thời, hệ thống máy móc tại cơ sở nha khoa luôn được đầu tư bài bản, các máy móc đều được nhập trực tiếp tại nước ngoài nên chất lượng tốt, giúp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và phòng tránh được những biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là thông tin Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất bạn có thể tham khảo. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và điều trị cho bạn sở hữu hàm răng đều, trắng đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN