NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

Theo dõi trên:

Phương pháp tẩy trắng răng thực sự đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho những trường hợp răng bị xỉn màu hay ố vàng. Hiệu quả của phương pháp này là tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng và làm mòn men răng cũng như đến sức khỏe của con người. Hai hình thức tẩy trắng răng tại nhà hiện nay là tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà đều được mọi người lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình.

Với những người có thời gian thì tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà đang được lựa chọn nhiều hơn cả vì tiết kiệm được chi phí.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng không ảnh hướng đến sức khỏe

Tuy nhiên, dù tự tẩy trắng răng tại nhà nhưng bạn vẫn phải cần có sự can thiệp của bác sĩ để đạt hiệu quả tối ưu.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng được thực hiện theo các bước sau.

Đầu tiên bạn phải gặp nha sĩ để được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của mình như thế nào? liệu bạn có gặp các bệnh về răng hay không, nếu có bác sĩ sẽ điều trị để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng và sau này. Sau đó bác sĩ đánh giá màu sắc răng hiện tại của bạn, mức độ ố vàng ra sao so với bảng màu Vita và đưa ra bảng màu trắng răng phù hợp với màu răng hiện tại của bạn.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng
Không hút thuốc sau khi tẩy trắng răng

Bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bạn bằng cách lấy vôi răng nếu có và đánh bóng làm sạch răng. Công việc này rất quan trọng vì chúng giúp cho thuốc tẩy trắng răng được phát huy hiệu quả nhất.

Bác sĩ lấy dấu hàm bằng thiết bị chuyên dụng để thiết kế máng tẩy tương thích với bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy khuôn răng để làm máng nhựa trong và mềm dùng để đựng thuốc. Máng này được thiết kế hết phải phù hợp và tương khít, vừa vặn với răng của bạn mới đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng tại nhà đạt cao.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng
Nên có chế độ chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng

Bác sĩ giao máng tẩy trắng cho bạn và hướng dẫn cách đeo và tháo máng, bôi thuốc… Bạn nên lưu ý không để thuốc trào ra khỏi máng vì chúng sẽ làm bỏng nướu. Trong quá trình đeo mang bạn có thể uống nước nhưng không được sử dụng thức ăn. Mỗi ngày bạn phải mang máng 2 tiếng đồng hồ mới đạt hiệu quả.

Cuối cùng bác sĩ giao máng và thuốc tẩy trắng cho bệnh nhân về nhà thực hiện. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách là bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Trong một số trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân trồng răng giả. Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án điều trị thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN