NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí phù hợp

Theo dõi trên:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng cấm gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Hơn nữa, có một khoảng trống khá rộng trên cung hàm cũng làm tôi hơi khó chịu. Tôi muốn thực hiện trồng răng cấm và muốn tìm hiểu về chi phí thực hiện dịch vụ. Rất mong được trung tâm nha khoa giúp đỡ. Xin cảm ơn nha khoa! (Hồng Nhung – Đà Nẵng)

Thân chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng cấm cũng như nguyện vọng phục hình răng về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vì sao trồng răng cấm là điều cần thiết cũng như trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí phù hợp 1
Mất răng cấm khiến chức năng ăn nhai không được hoàn thiện, gây khó khăn trong việc ăn uống*

Vì sao phải trồng răng cấm?

Mỗi chiếc răng đều nắm giữ chức năng quan trọng trên cung hàm. Do vậy, khi mất đi bất kỳ một chiếc răng nào, các chức năng này không được đảm bảo nữa. Răng cấm nắm giữ chức năng nghiền nát thức ăn đễ hỗ trợ cho việc tiêu hóa của dạ dày diễn ra thuận lợi hơn. Khi răng này bị mất đi, chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người bị mất răng gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống.

Bên cạnh đó, khi trên cung hàm mất đi một chiếc răng cấm sẽ tồn tại một khoảng trồng khá to trên cung hàm. Chính khoảng trống này là điều kiện để vi khuẩn xâm và gây bệnh. Không chỉ vậy, khoảng trồng mất răng còn khiến các răng lân cận dễ bị xô lệch, dẫn tới hàm răng tổng thể bị lệch lạc, gây mất thẩm mỹ.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí phù hợp 2
Các phương pháp trồng răng áp dụng phổ biến tại nha khoa*

 

Hiện nay, để phục hình răng cấm, khắc phục các vấn đề gặp phải khi bị mất răng, bạn có thể lựa chọn một trong các dịch vụ trồng răng chuyên nghiệp tại nha khoa. Theo đó, trước khi tiến hành, khách hàng được thăm khám và điều trị các bệnh lý, các vấn đề nha khoa còn tồn tại, vì một tình trạng răng miệng – sức khỏe nha khoa ổn định. Vậy trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền tại nha khoa chuyên nghiệp?

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng cấm là dịch vụ tương đối phức tạp, đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, phương pháp này cũng cần sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc, vật liệu hiện đại nhằm đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất. Theo đó, trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền cũng được xây dựng bởi các yếu tố này.

Ngoài ra, trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc cụ thể và tình trạng răng miệng của người bệnh. Nếu việc thăm khám, kiểm tra răng miệng của bác sĩ buộc phải áp dụng thêm các kỹ thuật điều trị sau đó, mức chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí phù hợp 3
Cấy ghép răng implant là giải pháp trồng răng tối ưu*

Bên cạnh đó, tùy thuộc từng phương pháp trồng răng, loại răng sứ khách hàng lựa chọn, trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền có thể khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng:

I. IMPLANT
1. Implant C1 – Đức15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital 2.000.000 VNĐ/1 Implant
(1.000.000 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital500.000 / 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000 / răng
2. Abutment California – Mỹ11.500.000 / răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000 / răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000 / răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc7.000.000 / răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000 / răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia5.500.000 / răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000 / răng

Như vậy, trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền được quyết định theo nhiều yếu tố. Bạn có thể biết chính xác tổng chi phí cần chuẩn bị để phục hình răng cấm thông qua việc trực tiếp đến thăm khám tại nha khoa, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN