NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon

Theo dõi trên:

Là loại răng sứ tốt nhất và thẩm mỹ nhất hiện nay với cấu tạo hoàn toàn bằng sứ giúp cho việc phục hình bọc răng sứ được thẩm mỹ nhất và có độ bền chắc rất cao. Nó hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các loại răng sứ kim loại đồng thời nó cũng có tính tương hợp sinh học cao thích ứng với cơ thể con người, phù hợp cho những người bị dị ứng với kim loại. Do đó giá răng sứ cao cấp cercon là rất cao, đồng thời nó lại được chế tạo trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với độ chính xác rất cao

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon
Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ cercon được các bác sĩ đánh giá rất cao với những ưu điểm mà nó sẽ mang lại cho bệnh nhân.

Răng sứ cercon không gây những phản ứng hóa học và những dị ứng cho bệnh nhân.

Tính chính xác: Toàn bộ răng sứ cercon được thực hiện trên công nghệ tiên tiến hệ thống CAD/CMD một hệ thống máy tính chế tạo răng sứ tốt nhất với độ chính xác cao giúp cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi điều trị.

Răng sứ cercon zirconia là một trong những loại khoáng sản quý cùng với những ưu điểm trên đã tạo ra một loại răng sứ rất tốt. Nhưng các bạn nên cẩn thận bởi hiện nay nhiều nha khoa chạy theo lợi nhuận mà có thể sử dụng những vật liệu khác để điều trị cho bệnh nhân làm cho chiếc răng sứ kém chất lượng.

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon
Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ Cercon

Nhược điểm

Răng sứ cercon có được độ trong suốt chính vì vậy mà nó không thể che lấp đi được sự biến đổi màu của trụ chân răng. Có những chiếc răng đã có màu từ trước hoặc một lý do nào đó mà tủy bị viêm lầm cho chiếc răng không thể phục hồi thẩm mỹ lại.

Chi phí của phương pháp này khá cao do đó mà nhiều người không có khả năng tiếp cận được với phương pháp này.

Răng thưa gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Việc niềng răng thưa là điều cần thiết, tại Nha Khoa Đăng Lưu đã điều trị thành công nhiều ca chỉnh nha, trả lại cho bệnh nhân hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN