NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:

Kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định ra đời sớm nhất và ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Niềng răng mắc cài tự đóng là một loại mắc cài cố định hiện đại và đáng là xu thế niềng răng của đông đảo khách hàng. Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ?

Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại thường dùng dây thun hoặc dây cố định để tạo lực di chuyển các răng về đúng vị trí như đã định sẵn trước đó. Điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là khi có vấn đề gì xảy ra thì bệnh nhân không tự điều chỉnh được mà cần phải có sự can thiệp của bác sĩ. Hơn nữa, qua thời gian mắc cài cố định sẽ bị dãn dây thun hoặc bị chùng do dây cung bị dịch chuyển và tạo ma sát nên khả năng bám chắc của mắc cài vào cung hàm sẽ hạn chế. Hiện tượng này còn làm cho mắc cài dễ bị bung sút làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.


Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóngNiềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài tự đóng ra đời đã khắc phục được những hạn chế trên. Thiết kế của mắc cài tự đóng có chốt nên không dùng dây thun nên chắc chắn hơn và phòng ngừa được các hiện tượng chùng dãn dây thun. Ngoài ra, mắc cài tự đóng có thiết kế dây cung có rượt ở rãnh khóa nên bệnh nhân mang mắc cài tự đóng không có cảm giác bị ê buots hay khó chịu gì. Chính vì vậy bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian gặp bác sĩ như trước nữa.

Thiết kế niềng răng mắc cài tự đóng chắc chắn và tính cố định cao nên thời gian niềng răng cũng ngắn hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường 6 tháng. Chính vì vậy mà khách hàng lựa chọn loại niềng răng này để đảm bảo cho nụ cười của mình được thực hiện sớm hơn.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?
Mắc cài thiết kế bằng nhiều vật liệu

Vật liệu cấu tạo mắc cài tự đóng bằng kim loại đặc biệt nên khả năng bám dính thức ăn ít hơn và bệnh nhân dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn so với các mắc cài thông thường.

Mắc cài tự đóng được làm bằng sứ có màu sắc giống như răng thật nên thẩm mỹ hơn và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Có nên niềng răng không ?
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu ?

Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên niềng răng mắc cài tự đóng có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng trước đây. Nhưng nếu bạn bỏ ra một khoản chi phí đắt nhưng lại được hưởng những dịch vụ tiên tiến thì vẫn là sự lựa chọn thông minh cho mình.

Thực hiện bọc răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn hãy yên tâm vì bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng. Kết hợp với máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, giúp bạn có hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN