NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu và an toàn đối vói những trường hợp răng bị hư tổn. Tuy nhiên, có nên bọc răng sứ và chọn bọc răng sứ loại nào luôn là sự quan tâm của không ít người vì nhiều lý do khác nhau. Hiện nay răng sứ Zirconia nhận được sự đánh giá cao của nhiều nha sĩ cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của răng sứ Zirconia có gì nổi trội ?

Thông thường trước khi làm răng giả người ta thường thay thế bằng loại răng có lớp sườn bên trong bằng kim loại, bên ngoài chỉ tráng một lớp sứ rất mỏng nên lớp kim loại bên trong vẫn ánh ra bên ngoài khiến lớp sứ có màu sắc không được tự nhiên. Vật liệu kim loại còn khiến cho răng chuyển màu sang đen nên trông mất thẩm mỹ.

Ưu điểm của
Răng sứ Zirconia khắc phục được các hạn chế của răng sứ kim loại

Răng sứ Zirconia là vật liệu an toàn và khắc phục được các hạn chế của răng sứ kim loại. Loại chất liệu Zirconia đã tạo nên bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Là vật liệu có độ cứng cao, độ bền tốt và có màu trắng tự nhiên nên đảm bảo tính an toàn, khả năng chịu lực cho răng khi sử dụng thức ăn và màu sắc tự nhiên như răng thật nên bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa với răng sứ Zirconia được nhiều người tin dùng. Hơn nữa, loại răng sứ này có tính tương hợp sinh học rất cao, khi lắp ghép vào thì giữa răng và cùi răng rất khít sát, trùng khớp đến tối đa nên chịu được lực nhai lớn, do vậy khi sử dụng thức ăn nóng lạnh bạn không phải có cảm giác ê buốt, nhạy cảm… Đồng thời răng sứ Zirconia có độ bền cao, thời gian tồn tại là vĩnh viễn.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Răng sứ Zirconia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến

Do răng sứ Zirconia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên có nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì vậy chi phí cho mỗi răng sứ khá cao, khoảng 4-5 triệu đồng/ đơn vị răng. Do vậy bạn nên tìm cơ sở nha khoa nào uy tín và chất lượng để phục hình răng sứ này an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Răng sứ Zirconia khoảng 4-5 triệu đồng/ đơn vị

Nhờ áp dụng các đặc tính ưu Việt nên loại răng sứ này có đặc tính cứng chắc và khả năng chịu đựng lực tác động rất cao, màu sắc răng sứ cũng bền màu hơn, giống như răng thật. Mặt khác, màu sắc và độ phản xạ của răng sứ Zirconia hoàn toàn giống với răng thật nên chiếc răng được thay thế sẽ tự nhiên nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN