NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant từ khi ra đời đến nay luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Phương pháp này thực sự hiệu quả để khắc phục cho những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí là mất nguyên hàm răng. Vậy ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì? Và quy trình cấy ghép implant. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ có cơ hội sở hữu khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và điều quan trọng là đảm bảo đúng chức năng ăn nhia như răng thật. Chính vì vậy phương pháp cấy ghép răng implant luôn đạt hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cấy ghép răng implant là giải pháp an toàn
Cấy ghép răng implant là giải pháp an toàn

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant là khắc phục được những nhược điểm mà hai phương pháp hàm giả tháo lắp và làm cầu răng không thể thực hiện được, cụ thể ở các điểm sau đây:

– Thứ nhất, cấy ghép răng implant không làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh như bị mài hai bên để làm cầu răng.

– Thứ hai, cấy ghép răng implant giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Sau khi cấy ghép răng implant bạn không còn cảm giác ê ẩm
Sau khi cấy ghép răng implant bạn không còn cảm giác ê ẩm

– Thứ ba, cấy ghép răng implant có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương. Sau khi cấy ghép răng implant xương hàm của bệnh nhân không bị tiêu nên gương mặt vẫn giữ nguyên đường nét mà không bị biến dạng. Chính vì vậy mà tính thẩm mỹ của khuôn mặt vẫn được bảo tồn một cách hoàn hào.

– Thứ tư, sau khi cấy ghép răng implant bạn không còn cảm giác ê ẩm hay đau nhức khó chịu gì mà ngược lại bạn thoải mái như đang sử dụng răng thật.

– Thứ năm, phục hình răng implant có thể bảo tồn đến vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn.

Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng và an toàn
Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng và an toàn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa. Để lựa chọn một địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín và chất lượng thì bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu vì đây là cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao; hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình sẽ giúp bạn thực hiện ca cấy ghép răng implant nhanh chóng, kịp thời, chính xác và hiệu quả, an toàn.

Các loại răng toàn sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó có tính thẩm mỹ cao, mang lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe cho bệnh nhân. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ trồng răng sứ theo đúng quy trình, tránh xảy ra rủi ro không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN