NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trường hợp nào được cấy ghép Implant?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant là một kỹ thuật hiện đại để phục hình các răng đã bị mất. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào mất răng là có thể chỉ định cấy ghép implant. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để hiểu rõ trường hợp nào được cấy ghép implant ?

Trường hợp nào được cấy ghép Implant?

Thông thường những trường hợp mất răng thường đã đến độ tuổi trưởng thành, mô nưới lành mạnh, sức khỏe ổn định và cấu trúc xương đã hoàn thiện, chắc khỏe. Hơn nữa, những người cấy ghép implant phải có khối lượng xương cần thiết và không mắc bệnh mãn tính.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant? 1
Cấy ghép Implant phù hợp với nhiều đối tượng

Những người có đủ các điều kiện trên thì ca cấy ghép sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân và khả năng tồn tại trong một khoảng thời gian lâu dài, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Đối với những người đã mắc bệnh sẵn như cao huyết áp, tiểu đường, mòn răng hay có những thói quen như nghiến răng, hút thuốc lá, uống bia rượu thì bác sĩ sẽ có biện pháp để phục hình răng riêng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Nguyên nhân là do khi cấy ghép implant dễ nảy sinh những biến chứng khó lường gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Người cấy ghép răng phải có sức khỏe tốt*

Cấy ghép Implant mang lại lợi ích gì ?

Thứ nhất, cấy ghép implant giúp khôi phục diện mạo trẻ trung cho bệnh nhân, tạo khuôn mặt đầy đặn, không còn hiện tượng móm nữa.

Thứ hai, bảo đảm tuyệt đối về mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Thứ ba, có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng. Đây là ưu điểm mà các phương pháp phục hình răng sứ khác không thể thực hiện được như răng giả tháo lắp hay cầu răng giả cố định.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Cấy ghép Implant cho bạn nụ cười đẹp*

Thứ tư, thời gian tồn tại sau khi cấy ghép implant khoảng trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nên sau khi cấy ghép bạn không phải mất khoản chi phí nào để chỉnh sửa hay phục hình lại nữa.

Chính những ưu điểm vượt trội này mà kỹ thuật cấy ghép Implant càng nhận được sự lựa chọn của hàng triệu bệnh nhân trên thế giới và cả Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN