NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trước khi tẩy trắng răng cần vệ sinh răng miệng

Theo dõi trên:

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng đều thì bạn có thể tiến hành trắng răng nhưng hiện nay có hai hình thức tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Bạn có thể chọn một trong hai hình thức để có hàm răng trắng đều.

Trước khi tẩy trắng răng cần vệ sinh răng miệng
Trước khi tẩy trắng răng cần vệ sinh răng miệng

Nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nhà thì các bạn cần chú ý làm đầy đủ các thao tác theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhân viên bán thuốc tẩy trắng. Tốt nhất bạn nên khám răng răng trước rồi mới tẩy trắng tại nhà.

Dù bạn tẩy trắng tại nhà hay tẩy trắng tại nha khoa thì bạn luôn luôn phải nhớ để đạt hiệu quả cao thì bạn phải làm thao tác vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng.

Nếu các bạn chọn tẩy trắng tại nha khoa thì bạn sẽ được bác sĩ khám răng trước để xác định răng bạn bị nhiễm màu mức độ nào và răng bạn bị nhiễm ố màu thông thường hay bị nhiễm tetracycline.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay tại nha khoa gồm có: Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser và tẩy trắng răng nhiễm tetracycline.

Trước khi tẩy trắng răng cần vệ sinh răng miệng
Trước khi tẩy trắng răng cần vệ sinh răng miệng

Hiện nay dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là dịch vụ tẩy trắng mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần khoảng 60 phút là bạn có thể nhận thấy hàm răng trắng sáng sau lần tẩy đầu tiên.

Ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tẩy trắng cho bạn nên rất toàn cho bạn. Trường hợp răng bị ố màu nặng và răng nhiễm tetracycline nếu bạn không muốn tẩy trắng thì bạn có thể tiến hành bọc răng sứ để cải thiện hàm răng đẹp hơn.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM - Câu trả lời là Nha Khoa Đăng Lưu có địa chỉ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với bác sĩ giỏi, lành nghề, trực tiếp lên phác đồ điều trị, nha khoa sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN