NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng sứ có bền không? Lời khuyên từ nha khoa

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có bền không? Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi rồi, nên tình trạng sức khỏe răng miệng không được ổn định như hồi còn trẻ. Răng vừa bị xỉn màu và yếu có hiện tượng lung lay, chính vì thế tôi có ý định trồng răng sứ để khắc phục tình trạng này. Hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi về dịch vụ này để tôi chắc chắn phục hình tình hình răng hiện tại ạ. (Trịnh Thị Trúc, 56 tuổi, TPHCM).

Chào chị Trúc!

Vâng nha khoa rất cảm ơn khi chị chọn lựa trung tâm để chia sẻ câu chuyện của mình. Đây là một dịch vụ thẩm mỹ đảm bảo cho khách hàng áp dụng và duy trì một kết quả lâu dài. Tuy nhiên nha khoa sẽ phân tích kỹ hơn thay vì khẳng định chung chung, mời chị và mọi người cũng tìm hiểu nhé.

Trồng răng sứ có bền không? Lời khuyên từ nha khoa 1
Trồng răng sứ có bền không? Lời khuyên từ nha khoa *

Trồng răng sứ có bền không?

Trồng răng sứ có bền không? Vâng thực sự răng sứ rất là bền, có thể duy trì độ bền từ 20 – 50 năm hoặc có thể là lâu hơn nếu người thực hiện có một chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách nhất. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ ra đời, nếu chị lo ngại về độ bền thì có thể sử dụng răng sứ toàn sứ, ưu điểm của răng sứ này là:

  • Về màu sắc thì rất chuẩn với răng tự nhiên, trắng sáng, độ trong và độ bóng cực kỳ là tốt. Và không bao giờ gặp phải tình trạng răng bị ố vàng hay xỉn màu gì nhé.
  • Độ cứng và chịu lực nhai khá lớn, gấp 4-9 lần răng thật, đây đúng là một ưu điểm nổi bật và thuyết phục được nhiều khách hàng lựa chọn răng sứ toàn sứ để phục hình.
  • Tuổi thọ và độ bền lớn.
Trồng răng sứ có bền không? Lời khuyên từ nha khoa 2
Trồng răng sứ có bền không? *

Vâng đây là những điểm nổi bật khi bạn muốn tìm hiểu về trồng răng sứ, để có được một kết quả lâu dài hơn nữa thì nha khoa sẽ nói đến cách chăm sóc răng.

Các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả

Nha khoa đã giải đáp “trồng răng sứ có bền không” cho bạn rồi nhé, sau đây là cách duy trì cũng như giúp tăng tuổi thọ của việc trồng răng sứ mà bạn cần biết. Dù là ở độ tuổi nào việc chăm sóc răng miệng không bao giờ muộn, càng về già thì răng sẽ yếu hơn đây là khoảng thời gian bạn cần ăn uống ngon miệng để vui khỏe yêu đời hơn, chính vì vậy chăm sóc răng miệng đúng cách là điều cần thiết quan tâm.

Trồng răng sứ có bền không? Lời khuyên từ nha khoa 3
Các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả *
  • Thường khi lớn tuổi việc vệ sinh răng lại chủ quan, bạn vẫn nên thực hiện tiêu chuẩn đánh răng hai lần mỗi ngày để loại bỏ sạch những mảng bám trên răng hiệu quả.
  • Cần súc miệng bằng nước muối hàng ngày sẽ hạn chế được tình trạng răng bị lung lay, dù bạn có khắc phục bằng trồng răng sứ nhưng đây cũng là cách giúp nướu chắc khỏe hơn và loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả nhất.
  • Dù là trồng răng sứ thì việc loại bỏ những mảng bám trên răng là điều không thể thiếu, hãy sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh bạn nhé.
  • Ngoài ra hãy thăm khám răng miệng định kỳ theo lịch trình mà bác sĩ đã đưa cho bạn, không nên chủ quan nhé.

Vâng với những thông tin về “trồng răng sứ có bền không” trên đây thì nha khoa chắc chắn rằng bạn đã có quyết định riêng cho mình. Hãy yên tâm để chọn lựa dịch vụ nha khoa này nhé, và đừng quên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy như nha khoa chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN