NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng giả có lâu không? Kỹ thuật thực hiện

Theo dõi trên:

Trồng răng giả có lâu không? Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật trồng răng giả để tìm hiểu về thời gian thực hiện bạn cần nắm bắt được những phương pháp đó, nha khoa sẽ nói đến 3 phương pháp mà phổ biến nhất hiện nay nha: làm cầu răng sứ, cấy ghép implant, hàm tháo lắp.

Mỗi phương pháp luôn có những cách thực hiện khác nhau, chính vì vậy trồng răng giả có lâu không còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa.

Trồng răng giả có lâu không? Kỹ thuật thực hiện 1
Trồng răng giả có lâu không? Kỹ thuật thực hiện *

Làm cầu răng sứ

Để tìm hiểu trồng răng giả có lâu không bạn phải nắm bắt được quy trình thực hiện từ đó mới đưa ra kết luận về vấn đề này. Dưới đây là quy trình thực hiện làm cầu răng sứ bạn nên cần biết.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Với bước này thường thì bác sĩ thực hiện cũng nhanh không quá mất nhiều thời gian, khoảng tầm (15 đến 20 phút).

Bước 2: Thực hiện gây tê và mài cùi: Bước này tùy thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn thực hiện, tuy nhiên để làm cầu răng sứ ít nhất phải từ 3 mão sứ nên sẽ mất khoảng (45 phút) là thực hiện xong.

Bước 3: Thực hiện lấy dấu hàm, lấy dấu hàm chỉ mất khoảng (15 phút)

Bước 4: Lắp cầu răng sứ, thời gian sau chưa bao gồm giai đoạn chế tạo mão sứ, thông thường khoảng 24h mới có / mão sứ. Còn trung bình lắp cầu răng sứ khoảng 2 giờ.

Qua các bước được phân tích chi tiết về thời gian thực hiện thì một phần nào bạn có thể nắm bắt được trồng răng giả có lâu không rồi nhé.

Cấy ghép implant

Tương tự như làm cầu răng sứ, nha khoa sẽ nói đến quy trình cấy ghép implant để bạn nắm bắt được các thông tin cần thiết nhé.

Trồng răng giả có lâu không? Kỹ thuật thực hiện 1
Cấy ghép implant *

Bước 1: Bạn sẽ thăm khám và chụp x quang: Với bước đầu này bạn có thể mất đến khoảng (30 phút) để hoàn thành.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và gây mê, việc này thực hiện khá nhanh tuy nhiên còn đợi thuốc thấm vào và gây mê thì mất khoảng (15 phút).

Bước 3: Đặt trụ implant vào xương hàm, bước này tùy thuộc vào số lượn trụ implant mà bạn sẽ đặt, nhưng tính trung bình thì mỗi trụ mất khoảng (15 phút).

Bước 4: Sẽ tiến hành lắp vít abutment và lấy dấu hàm, thực hiện trong khoảng (15 phút/ răng).

Bước 5: Lắp cố định thân răng sứ, bước này không tính khoảng thời gian hẹn lịch tái khám. (15 phút/ răng).

Bước 6: Hoàn thành. ( 10- 15 phút) để bác sĩ hẹn lịch tái khám.

Hàm tháo lắp

Được thực hiện qua bốn bước cơ bản sau đây, để nắm bắt được thời gian trồng răng giả có lâu không bạn cần tìm hiểu các bước thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh khoang miệng, với bước này thực hiện khá nhanh chóng chỉ mất khoảng (15 phút).

Bước 2: Bác sĩ thực hiện lấy dấu để chế tạo hàm giả. Bạn không phải lo lắng vì bước này cũng thực hiện rất nhanh chỉ mất khoảng (15 phút).

Bước 3: Thực hiện vệ sinh răng miệng khoảng (15 phút).

Bước 4: Thực hiện lắp hàm giả và hướng dẫn sử dụng hàm (15 phút).

Kết luận: Trồng răng giả có lâu không?

Trồng răng giả có lâu không? Kỹ thuật thực hiện 3
Kết luận: Trồng răng giả có lâu không? *

Trồng răng giả có lâu không? Như những thông tin được nói ở trên thì nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt được khoảng thời gian thực hiện để từ đó có kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị tinh thần áp dụng kỹ thuật trồng răng.

Nha khoa hy vọng qua đây bạn có được nhiều thông tin hơn về dịch vụ trồng răng giả, đồng thời nắm bắt được trồng răng giả có lâu không để có kế hoạch phục hình răng đã mất một cách tốt nhất. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu để chọn được một địa chỉ nha khoa ưng ý nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN