NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng có chân răng với phương pháp nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng có chân răng với phương pháp nào? Em bị gãy răng hàm và muốn phục hình lại chiếc răng này. Tuy nhiên, răng của em đã bị gãy không còn chân răng thì không biết lúc trồng lại răng có ăn nhai tốt không. Không biết trong trường hợp này thì nên trồng răng với phương pháp nào là tốt nhất. Mong sớm nhận được tư vấn từ nha khoa. Em xin cảm ơn! (Hồng Phúc – Nha Trang)

Chào Hồng Phúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng sứ. Để giúp bạn nắm rõ trồng răng có chân răng với phương pháp nào cũng như các thông tin cơ bản về dịch vụ, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Trồng răng có chân răng với phương pháp nào? 1
Các phương pháp trồng răng hiện đại*

Trồng răng có chân răng với phương pháp nào?

Tình trạng mất răng khiến bạn cảm thấy lo lắng bởi việc ăn nhai diễn ra khó khăn và thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, mất răng lâu ngày còn khiến các răng khác trên cung hàm bị xô lệch do thừa 1 khoảng trống khá lớn. Đồng thời, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh lý về răng miệng. Do vậy, khi bị mất răng, bạn cần sớm tới trung tâm nha khoa để tiến hành phục hình lại răng bị mất, bảo vệ hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ.

Hiện nay, có nhiều giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả như: làm cầu sứ cho răng, hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Trong đó, cấy ghép răng implant chính là phương pháp trồng răng có chân răng – kỹ thuật trồng răng giả tối ưu nhất mà các chuyên gia nha khoa khuyên người bị mất răng nên lựa chọn hiện nay. Cấy ghép răng được áp dụng hiệu quả cho người bị mất 1 hay nhiều răng, mất răng lâu năm hay mới mất răng…

Trồng răng có chân răng với phương pháp nào? 2
Kỹ thuật trồng răng có chân răng được áp dụng hiệu quả*

Thực hiện trồng răng có chân răng thông qua cấy ghép răng implant, bác sĩ cắm vào vị trí mất răng một trụ titanium có tính thích ứng cao trong môi trường khoang miệng. Trụ này có tác dụng như 1 chân răng, làm giá đỡ cho mão răng sứ, giúp răng hoàn thiện chức năng ăn nhai tốt sau khi phục hình. Bên cạnh đó, một mão sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật được gắn cố định vào trụ để hoàn thiện chiếc răng mới.

Cần làm gì để có kết quả trồng răng tốt nhất?

Phương pháp trồng răng có chân răng được đánh giá khá cao về thẩm mỹ cũng như độ bền chắc bởi có thể duy trì trên cung hàm hàng chục năm, thậm chí trọn đời nếu bạn có chế độ chăm sóc và bảo vệ tốt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả và mang đến một chiếc răng chất lượng khi quý khách hàng thực hiện dịch vụ tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Hơn nữa, cấy ghép răng implant là phương pháp khá phức tạp, gây xâm lấn tới nướu và các mô mềm. Do đó, người tham gia vào quá trình này cần có điều kiện sức khỏe tốt, cơ địa ổn định, không mắc cài bệnh về tiêu hóa, chứng máu khó đông, chứng rối loạn tâm lý, phụ nữ mang thai, người đang cho con bú… Trước khi thực hiện, khách hàng cần tiến hành kiểm tra sức khỏe kỹ thuật để đảm bảo có đủ điều kiện tham gia dịch vụ.

Trồng răng có chân răng với phương pháp nào? 3
Trồng răng theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn*

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp trồng răng có chân răng nha khoa muốn gửi đến Hồng Phúc. Để có dịch vụ phục hình răng hiệu quả, an toàn, thuận lợi, nha sĩ khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu còn có những thắc mắc khác về kỹ thuật trồng răng hay các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN