NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám răng hàm trên được áp dụng cho trường hợp nào?

Theo dõi trên:

Trám răng hàm trên là một dịch vụ được nhiều người áp dụng trong việc khắc phục những tình trạng về răng với từng mục đích và trường hợp khác nhau. Nhờ vào sự tư vấn của bác sĩ nha khoa bạn sẽ có một hàm răng khỏe mình và thẩm mỹ đầy tự tin hơn trong cuộc sống. Sau đây là nội dung liên quan đến dịch vụ trám răng hàm trên để bạn được nắm vè hiểu rõ hơn.

Trám răng hàm trên được áp dụng cho trường hợp nào bạn biết chưa? Hay nên sử dụng nguyên liệu gì để có độ bền lâu dài liệu bạn đã nắm vững, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung phía dưới nhé.

Trám răng hàm trên được áp dụng cho trường hợp nào? 1
Trám răng hàm trên được áp dụng cho trường hợp nào? *

Trám răng hàm trên cho trường hợp nào?

Trám răng hàm trên được nha khoa chỉ định áp dụng cho các trường hợp sau đây nhằm khác phục tình trạng thiếu tự tin cũng như giải quyết tình trạng mất răng cho chính bạn.

Trám răng hàm trên được áp dụng cho trường hợp nào? 2
Trường hợp trám răng hàm trên*

Trám răng hàm trên cho răng bị sâu: Với trường hợp này bạn nên áp dụng trám răng để duy trì được chân răng. Bởi vì khi răng bị sâu thường gây ra những tình trạng bị hư tủy tiếp đến là bị mất răng, đối với trường hợp trẻ em thì trám răng giúp quá trình thay đổi răng để mọc răng vĩnh viễn đúng theo quy trình, còn đối với người lớn nếu răng sâu rơi vào vị trí răng nhai thức ăn thì bạn áp dụng trám răng giúp cho việc giữ chân răng hiệu quả, còn không trám thì ngoài việc bạn bị mất răng mà còn ảnh hưởng đến những răng xung quanh, vì bệnh sâu răng có lây nhiễm chính vì vậy bạn cần nằm vững điều này.

Trám răng hàm trên cho răng bị gãy nhẹ: Dịch vụ trám răng được áp dụng cho trường hợp này để phục hình với chi phí rẻ cho người dùng, với một số trường hợp bị gãy nhẹ thay vì bạn phải mài răng bọc sứ răng cửa thì có thể áp dụng trám răng để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nụ cười của mình. Hiện nay, bọc răng sứ cũng là kỹ thuật được đông đảo khách hàng lựa chọn để phục hình răng bị gãy vỡ hiệu quả. Bạn không cần phải lo ngại bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không khi thực hiện.

Trám răng hàm trên cho răng bị mẻ vỡ: Với trường hợp này cũng khá tương tự như trường hợp răng bị gãy, bị mẻ vỡ ở mức vừa phải thì bạn áp dụng trám răng sẽ giải quyết được tình trạng mẻ vỡ cũng như có một chi phí hợp lý hơn.

Lưu ý sau khi trám răng hàm trên

Trám răng hàm trên được áp dụng cho trường hợp nào? 3
Lưu ý sau khi trám răng hàm trên*

Sau khi trám răng hàm trên bạn nên nghe theo lời tư vấn từ bác sĩ nha khoa nhé, đặc biệt vừa trám xong không nên ăn uống ngay lập tức mà hãy dành một khoảng thời gian giúp cho nguyên liệu trám răng được khô để tránh được những trường hợp vết trám bị hở và có thể gặp những trường hợp xấu xảy ra, thức ăn luồn vào vị trí trám có thể dẫn đến những tình trạng sâu răng và mất răng.

Qua đây hy vọng rằng bạn sẽ nắm được những thông tin liên quan đến trám răng hàm trên và từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn khi đi thăm khám và chọn phương pháp xử lý phù hợp và đảm bảo nhất. Trám răng hàm trên cũng giống như trám răng hàm dưới, với mức giá phù thuộc vào tình trạng và vật liệu bạn chọn để trám răng.

 

 

Bạn nên đi trồng răng implant để khắc phục tình trạng răng rụng sớm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình cấy ghép implant, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN