NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám 2 răng cửa được thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Trám 2 răng cửa như thế nào? Em bị sứt mẻ 2 răng cửa và muốn khắc phục sớm để cải thiện thẩm mỹ. Nghe nói trám răng vừa giúp phục hình răng sứt mẻ hiệu quả, lại vừa có cách thức thực hiện đơn giản. Không biết có phải như vậy không và trường hợp của em có lựa chọn phương pháp này được không? Rất mong được tư vấn! Em xin cảm ơn! (Hồng Đào – Bình Thuận)

Chào Hồng Đào!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp cũng như nguyện vọng phục hình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trên cũng như hiểu hơn về cách thực hiện trám 2 răng cửa, dưới đây, nha khoa xin được cung cấp các thông tin cụ thể như sau:

Trám 2 răng cửa được thực hiện như thế nào? 1
Răng cửa bị sứt mẻ gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Khi nào nên áp dụng trám 2 răng cửa?

Hàm răng sứt mẻ khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng. Nhất là khi răng cửa bị sứt mẻ, người bệnh không tránh khỏi những e dè, ngại ngùng khi giao tiếp. Không chỉ vậy, răng bị sứt mẻ còn khiến quá trình ăn uống gặp nhiều khó khăn, vệ sinh răng không được đảm bảo. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào men răng, phát triển và gây bệnh. Hiện nay, để khắc phục răng sứt mẻ, trám răng là giải pháp tối ưu mà nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên lựa chọn.

Trám răng là phương pháp được áp dụng hiệu quả cho các trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, ở mức độ nhẹ, răng sâu chết nặng hoặc răng chết tủy, điều trị tủy. Trám răng mang đến bạn hàm răng hoàn chỉnh thông qua các chất liệu nha khoa chuyên dụng. Hơn nữa, đây là giải pháp khuyên nên áp dụng cho mọi lứa tuổi nhằm bảo vệ răng miệng tránh khỏi các bệnh lý nha khoa khác.

Trám 2 răng cửa được thực hiện như thế nào? 2
Trám răng giúp khắc phục hiệu quả răng bị sứt mẻ, gãy vỡ*

Trám 2 răng cửa được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ cần thăm khám xác định cụ thể mức độ hư hại răng cho bệnh nhân. Trong quá trình này, bác sĩ có thể phát hiện các vấn đề nha khoa khác, bệnh lý răng miệng và đồng thời điều trị chúng. Việc làm này nhằm mang đến bạn hàm răng khỏe mạnh và hạn chế những viêm nhiễm, rủi ro có thể xảy đến trong quá trình trám răng.

Thực hiện trám 2 răng cửa sứt mẻ, bác sĩ đưa miếng trám sứ hoặc chất trám lỏng vào vị trí răng hư hỏng cần khắc phục để lấp đầy các khoảng trống, vết sứt mẻ răng nhằm tạo ra những chiếc răng hoàn chỉnh. Có rất nhiều chất liệu nha khoa được sử dụng trám răng với đặc tính và mức độ thẩm mỹ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ trám răng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả thông qua tư vấn của bác sĩ.

Trám 2 răng cửa được thực hiện như thế nào? 3
Có thể lựa chọn chất trám răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng*

Sau khi các chất liệu đã ổn định và ăn khớp trên răng, bác sĩ thực hiện đánh bóng răng. Việc làm này giúp bạn che giấu đi các lớp trám răng, cho hàm răng có màu sắc và hình dạng tự nhiên. Hoàn thành dịch vụ trám 2 răng cửa, khách hàng có thể tham gia vào các hoạt động giao tiếp ăn uống ngay (sau đó khoảng 2 giờ đồng hồ). Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ và chức năng được bảo đảm lâu dài, bạn cần tuân thủ chỉ dẫn chăm sóc của nha sĩ.

Trên đây là những thông tin về  dịch vụ trám 2 răng cửa nha khoa muốn chia sẻ đến Hồng Đào để bạn trút bỏ những thắc mắc của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và thực hiện trám răng để cải thiện thẩm mỹ và ngăn ngừa các bệnh lý diễn ra.

Giá niềng răng móm sẽ phụ thuộc vào mức độ móm của từng bệnh nhân. Nếu muốn biết chính xác về chi phí niềng răng móm bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN