NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có hai phương pháp là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Với những người không có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng thiết kế rất hiện đại.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà với máng tẩy trắng răng không hề gây cảm giác ê buốt hay đau rát như nhiều người vẫn nghĩ. Để thiết kế máng tẩy trắng răng, đầu tiên bác sĩ sẽ đo cấu trúc xương hàm và thiết kế máng nên khi mang máng tẩy trắng vào thường là trùng khít với chiều ngang, chiều cao và chiều dài hàm răng của bệnh nhân. Đồng thời, nếu máng tẩy trắng răng vừa khít sẽ hạn chế tình trạng thuốc tẩy trắng dây ra phần nướu nên rất an toàn cho răng miệng của bạn.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà
Bác sĩ kiểm tra để thiết kế máng tẩy

Sử dụng máng tẩy trắng răng khá dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sau khi máng được thiết kế xong, bạn làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là đổ thuốc vào máng tẩy trắng và đeo lên cung hàm một cách dễ dàng. Phương pháp này phù hợp với những người không có nhiều thời gian nên việc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà vừa tiết kiệm thời gian để bạn giải quyết các công việc khác vừa tạo cho mình một hàm răng trắng sáng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà được thực hiện như sau:

Thứ nhất, đầu tiên bạn phải gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà
Cho thuốc vào máng tẩy trước khi đeo máng tẩy vào miệng

Thứ hai, bác sĩ làm sạch khoang miệng, bề mặt răng và lấy cao răng nếu có để hiệu quả tẩy trắng răng cao hơn.

Sau đó bác sĩ hướng dẫn cách đeo máng, cách đổ thuốc tẩy trắng vào mang ra sao và thời gian mang máng tẩy trắng răng bao nhiêu thời gian là phù hợp. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng và chế độ ăn uống cho phù hợp để hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài.

Cuối cùng bạn về nhà và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà
Nên có chế độ ăn uống sau tẩy trắng răng

Trong thời gian mang máng tẩy trắng răng, bạn cần chú ý đến việc sử dụng các loại thực phẩm hằng ngày. Bạn nên tránh xa những thực phẩm có màu sắc đậm như cà phê, cacao, thuốc lá, nước chè, nước có gas…

Việc chăm sóc răng miệng hằng ngày phải được chú trọng, mỗi ngày bạn phải đánh răng 3 lần và dùng bàn chải có lông mềm mại cùng kem đánh răng có chứa flour. Bạn cũng nên dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để bảo vệ răng miệng thật tốt.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ lành nghề, đã từng làm việc ở nước ngoài, áp dụng công nghệ trồng răng tiên tiến, giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, cải thiện tình trạng răng bị hư tổn nặng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN