NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Do nhiều lý do sinh hoạt mà hàm răng bị xỉn màu, ố vàng và chậm chí là đen xỉn. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Để hoàn thiện bản thân mình, tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng và muốn được tư vấn tẩy trắng răng bao nhiêu tiền một lần áp dụng. Mong được tư vấn!

(Thu Hiền – Gò Vấp)

Chào chị Thu Hiền!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời chị theo dõi những thông tin dưới đây:

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng mang lại hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Với những người có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nhưng với những người bận rộn thì thực hiện tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa là thuận tiện hơn cả.

Kỹ thuật tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Thời gian thực hiện tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa nhanh chóng, chưa đến 1 giờ đồng hồ nên phù hợp với những người có tính chất công việc bận rộn. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?
Nhiều kỹ thuật tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào để xác định mức độ màu sắc răng của bệnh nhân, đồng thời dùng bảng màu Vita để xác định màu răng hiện tại và màu răng sau khi tẩy trắng. Bác sĩ sẽ điều trị các bệnh lý về răng cho bệnh nhân như sâu răng, viêm nha chu… để đảm bảo sau khi tẩy trắng răng bệnh nhân không gặp vấn đề gì về răng miệng.

Kỹ thuật tẩy trắng răng ngày nay rất hiện đại với nhiều phương pháp như tẩy trắng răng bằng tia Laser, ánh sáng Halogen đèn Plasma,… để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Chỉ sau khoảng 1 giờ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng thì hàm răng bạn sẽ đạt đến độ trắng sáng như mong đợi. Sau khi tẩy trắng răng, bạn có thể về nhà ngay mà không phải lo lắng gì.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?
Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Với những bệnh nhân không có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần phải gặp bác sĩ trước để được hướng dẫn cụ thể về cách mang máng tẩy trắng răng như thế nào, cách cho thuốc tẩy trắng vào máng… Mỗi ngày bạn chỉ cần mang máng tẩy trắng khoảng 2-3 giờ đồng hồ và thực hiện liên tục trong 7 ngày sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?
Chi phí tẩy trắng răng không quá đắt đỏ

Mức chi phí của một ca tẩy trắng răng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bệnh nhân, bạn sử dụng phương pháp nào để tẩy trắng răng… Nhưng nhìn chung một ca tẩy trắng răng thường có giá từ 1 – 3 triệu đồng.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị Hiền đã hiểu hơn về vấn đề tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Để hiểu hơn về kỹ thuật này cũng như các dịch vụ nha khoa, chị Hiền vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể.

Nhiều người thắc mắc bọc răng sứ ở đâu tốt - Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ chỉnh nha, bọc răng sứ uy tín đã được cấp phép bởi Sở y tế. Nên bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin lấy lại nụ cười rạng rỡ khi đến với nha khoa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN