NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu thì hoàn thành?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bao lâu thì hoàn thành vậy bác sĩ? Gần đây tôi rất lo lắng và ngượng ngùng mỗi khi giao tiếp vì hàm răng ố vàng nên tôi dự định đi tẩy trắng răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thắc mắc trên và cách thực hiện như thế nào không ạ? (Thảo Ngân, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng bao lâu thời gian và chế độ kiêng cữ sau khi tẩy trắng, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng thực hiện như thế nào?

Nhiều ý kiến cho rằng tẩy trắng răng là không cần thiết vì nhược điểm ố vàng răng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tia Laser hay thuốc tẩy sẽ làm yếu răng và gây tổn thương các tổ chức xung quanh răng. Tuy nhiên, đây là những ý kiến chủ quan và theo ý kiến của nhiều chuyên gia, phương pháp tẩy trắng răng công nghệ cao được đánh giá là an toàn đối với cơ thể con người bên cạnh rất nhiều ưu điểm khác.

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu thì hoàn thành? 1
Tẩy trắng răng tuy là một phương pháp đơn giản nhưng cũng đòi hỏi đúng quy trình*

Vậy tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào và tẩy trắng răng bao lâu thì xong? Tẩy trắng răng tuy là một phương pháp đơn giản nhưng cũng đòi hỏi đúng quy trình, đúng kỹ thuật và nhất là thao tác cách ly nướu khỏi tác động của ánh sáng Laser. Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đeo nẹp banh môi, bôi gel bảo vệ nướu nhằm mục đích tránh các mô mềm này bị bỏng rát. Lượng thuốc tẩy thoa lên răng cũng được tính toán hợp lý để khi kết hợp với khả năng tái khoáng của bước sóng Laser thì răng sẽ trở nên chắc khỏe hơn.

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu thì hoàn thành? 2
Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đeo nẹp banh môi, bôi gel bảo vệ nướu nhằm mục đích tránh các mô mềm này bị bỏng rát*

Tia Laser sẽ được chiếu trực tiếp lên răng từ 2-3 lần cho đến khi răng đạt độ trắng sáng cao nhất. Trước thao tác kết thúc dịch vụ, bác sĩ sẽ thoa thuốc diệt khuẩn lên răng đồng thời đánh bóng răng cho trắng sáng hơn. Cuối cùng, khoang miệng được làm sạch và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau khi về nhà.

Tẩy trắng răng bao lâu thời gian?

Vậy tẩy trắng răng bao lâu thời gian? Thật khó tin nhưng chỉ sau 30-60 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên mà không phải chịu bất cứ đau đớn hay ê buốt nào. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất của phương pháp Laser Whitening. Hãy cùng tham khảo một số thế mạnh khác của kỹ thuật này:

  • Răng trắng đều màu và bật tông đến 8 độ, kể cả những vùng kẽ răng nhỏ.
  • Không gây đau, không ê buốt kéo dài và không chảy máu.
  • Thời gian thực hiện nhanh chỉ dao động từ 30-60 phút tùy thể trạng.
  • Cách ly nướu và thuốc tẩy chất lượng sẽ rất an toàn, không kích ứng.
  • Thời gian duy trì lên đến 3-5 năm nếu được chăm sóc tốt.
Thời gian tẩy trắng răng bao lâu thì hoàn thành? 3
Thật khó tin nhưng chỉ sau 30-60 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay hàm răng trắng đều*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất và an toàn đối với người sử dụng, kể cả những trường hợp thể răng phức tạp. So với các mẹo tẩy trắng răng tự nhiên hay phương pháp nội nha, sử dụng máng tẩy hay miếng dán trắng răng thì bạn sẽ không cần lo lắng tẩy trắng răng bao lâu thời gian mới phát huy hiệu quả với phương pháp Laser Whitening.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN