NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Tôi đã tìm hiểu sơ qua về phương pháp tẩy trắng răng plasma. Hiện nay tôi không may mắc phải tình trạng răng xỉn màu, ngả vàng gây ảnh hưởng thẩm mỹ nên có ý định thực hiện tẩy trắng răng với phương pháp trên. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp phương pháp này có chi phí bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! (Như Tiên – Bình Phước)

Chào chị Như Tiên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng xỉn màu, ngả vàng mình không may gặp phải, đồng thời gửi câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp chị nắm rõ chi phí thực hiện dịch vụ, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? 1
Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có tốt không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là hình thức áp dụng công nghệ hiện đại để cải thiện màu sắc trên răng. Theo đó, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên răng, dùng đèn plasma chiếu sáng lên răng dự định tẩy trắng để tạo phản ứng khử, cắt đứt chuỗi tạo màu trên răng trong khoảng 20 – 30 phút.

Loại hình tẩy trắng răng này bên cạnh áp dụng công nghệ vượt trội giúp răng trắng sáng còn được thực hiện trong điều kiện vô trùng, quy trình đạt chuẩn quốc tế. Tẩy trắng răng không gây đau đớn, không xâm hại đến nướu và xương hàm nên đảo bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? 2
Không nên dùng nhiều thức uống dễ gây màu răng*

Tuy vậy, theo ý kiến bác sĩ chuyên khoa, thuốc tẩy trắng răng được chế tác từ một số phần thành hóa học, có thể gây hại đến những cơ địa thiếu ổn định. Do đó, nếu khách hàng đang mang thai hoặc đang cho con bú, bị mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa… thì không nên sử dụng dịch vụ.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Về chi phí thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu, quý khách hàng cần suy xét trên nhiều yếu tố để biết được chính xác thông tin này như tình trạng răng miệng, mức độ ố vàng, nhiễm màu răng, cơ địa… Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, khách hàng đồng thời được điều trị sạch các bệnh lý trong khoang miệng, xử lý cao răng (nếu có).

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng hiệu quả. Theo đó, giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu có thể dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 áp dụng với 2 hàm. Chi phí có thể phát sinh thêm với các trường hợp điều trị nhiều bệnh lý răng miệng phức tạp.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? 3
Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín*

Như vậy, với những thông tin nha khoa chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn chị Như Tiên đã nắm rõ hơn tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc về tẩy trắng răng cũng như các dịch vụ nha khoa, chị có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN