NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng thưa có niềng được không? Đâu là giải pháp phù hợp

Theo dõi trên:

Răng thưa có niềng được không ? Em gặp phải vấn đề thiếu thẩm mỹ trên răng, tình trạng là răng em bị thưa ở hai chiếc răng cửa, theo em tìm hiểu là có cách khắc phục trường hợp này bằng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên em muốn được nha khoa tư vấn cụ thể để có kế hoạch phục hình lại hàm răng giúp đem nụ cười tự tin hơn ạ. Em xin chân thành cảm ơn ! ( Mỹ Uyên).

Chào bạn Mỹ Uyên !

Vấn đề răng thưa có niềng được không nha khoa rất sẵn lòng tư vấn cho bạn, tuy nhiên để có đạt kết quả như mong muốn hay không bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên gia chụp xquang kiểm tra tình hình khung hàm từ đó sẽ đem ra những nhận định đúng đắn hơn nhé.

Răng thưa có niềng được không? Đâu là giải pháp phù hợp *
Răng thưa có niềng được không? Đâu là giải pháp phù hợp 1

Giải đáp : Răng thưa có niềng được không ?

Răng thưa có niềng được không ? Nha khoa xin giải đáp là răng bị thưa có thể niềng được, không những niềng được mà còn đem đến một kết quả thẩm mỹ rất an toàn cho bạn. Chính vì vậy nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này hãy đặt thêm các câu hỏi nha khoa sẽ tư vấn, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline được hỗ trợ tư vấn theo tình trạng bạn đang gặp phải nhé. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc quyết định có nên niềng răng thưa không nhé.

Giải đáp: Răng thưa có niềng được không?*
Răng thưa có niềng được không? Đâu là giải pháp phù hợp 2
  • Kỹ thuật niềng răng là một trong những phương pháp giúp khách hàng khắc phục những khiếm khuyết trên răng như : răng mọc lộn xộn, răng bị lệch lạc, răng bị thưa. Bởi đây là một trong những kỹ thuật giúp nắn chỉnh và sắp xếp lại các vị trí của răng trên cung hàm một cách an toàn, và được điều chỉnh cho đến khi về đúng vị trí phù hợp.
  • Có nhiều trường hợp vì e ngại vấn đề niềng răng phục hình lâu, hiệu quả không tức thì nên chọn giải pháp trám răng khi gặp tình trạng răng bị thưa, tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp tạm thời và khoảng cách giữa các răng không vượt quá 2mm.
  • Đặc biệt niềng răng thưa chỉ cần áp dụng sau 1 lần điều trị sẽ đem đến kết quả vĩnh viễn và bạn không phải lo lắng về vấn đề tái phát.
  • Và trong quá trình niềng răng thưa bạn có thể khắc phục được các nhược điểm khác trên răng, như răng bị lệch lạc, răng mọc lộn xộn, chính vì vậy đây là một trong những phương pháp được nhiều người chọn lựa.

Những lợi ích khi niềng răng thưa bạn nên biết

Răng thưa có niềng được không ? Là một vấn đề mà nha khoa đã tư vấn khá kỹ cho bạn, tiếp đến những lợi ích sau khi niềng răng bạn nên biết từ đó có những động lực và sự tin tưởng hơn khi quyết định phục hình bằng cách niềng răng.

Những lợi ích khi niềng răng thưa bạn nên biết *
Răng thưa có niềng được không? Đâu là giải pháp phù hợp 3
  • Đầu tiên sẽ mang lại cho bạn một sự tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt bạn sẽ luôn cười nói thoải mái mà không e ngại như trước.
  • Vì khoảng cách giữa các kẽ răng được khít lại với nhau nên hạn chế những tình trạng về bệnh lý răng miệng.
  • Phát âm sẽ trở nên rõ ràng và chuẩn hơn.
  • Đặc biệt điều chỉnh lại khớp cắn giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn.

Những thông tin về răng thưa có niềng được không nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt và hiểu rõ hơn về kỹ thuật phục hình này. Để có được kết quả như mong muốn, trước hết bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện hiệu quả và an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN