NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ vật liệu giúp phục hình khi mất răng

Theo dõi trên:

Răng sứ một trong những vật liệu đang được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm nha khoa. Vật liệu này sử dụng trong các phương pháp pháp bọc răng sứ, bắc cầu sứ và cấy ghép implant. Tất cả các phương pháp này đều giúp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng cho bệnh nhân.

Răng sứ vật liêu giúp phục hình khi mất răng
Răng sứ vật liêu giúp phục hình khi mất răng

Răng sứ được cấu tạo với khung sườn bằng kim loại, titan hoặc bằng sứ còn bên ngoài của chiếc răng sứ sẽ được phủ bởi một lớp sứ mỏng giúp tạo hình cho chiếc răng được hoàn thiện nhất. Với khung sườn rắn chắc giúp cho việc ăn nhai được đảm bảo đồng thời với vẻ bên ngoài có kiểu dáng như một chiếc răng thật tạo được sự thẩm mỹ tốt nhất cho hàm răng. Một đặc điểm nữa với lớp sứ bên ngoài giúp cho những chiếc răng giả này không bị nhiễm màu và vẫn giữ được những màu sắc ban đầu của nó.

Hiên nay tại các trung tâm nha khoa có 3 loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất là: răng sứ thường, răng sứ titan và răng sứ ceron. Vậy đặc điểm của những loại răng sứ này là gì? và những chiếc răng sứ giá bao nhiêu?

Răng sứ vật liêu giúp phục hình khi mất răng
Răng sứ vật liêu giúp phục hình khi mất răng

Răng sứ thường: là chiếc răng sứ có lớp sườn bên trong làm bằng kim loại, bên ngoài của chiếc răng sứ này thường sẽ có màu đục để có thể giúp che lấp đi ánh kim của sườn kim loại bên trong. Chi phí của loại răng sứ này là 1 triệu/1 răng. Răng sứ titan: cũng có cấu tạo như răng sứ thường nhưng lớp sườn bên trong của nó lại được làm bằng kim loại titan, một loại vật liệu rắn chắc và nhẹ hơn kim loại thường, đồng nó lại thích ứng với cơ thể con người chính vì vậy chi phí của nó cũng cao hơn với mức giá là 2,5triệu/1 răng. Răng sứ cercon: đây là loại răng sứ thẩm mỹ nhất với cấu trúc sườn bên trong và vẻ bên ngoài hoàn toàn bằng sứ tạo nên nét thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng của bạn. Chi phí của loại răng sứ này là 5,5 triệu/1 răng.

Nhưng làm răng sứ ở đâu tốt thì lại là một điều mà các bệnh nhân nên tìm hiểu bởi hiện nay có những nha khoa mở ra nhằm mục đích tại chính chứ không phải là giúp bệnh nhân có được một hàm răng chắc khỏe.

Mỗi người sẽ có cảm nhận về dịch vụ nha khoa khác nhau, để trả lời làm răng ở đâu tốt thì Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Các y bác sĩ tại đây đều đã tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN