NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Theo dõi trên:

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma – Trong các kỹ thuật tẩy trắng răng, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Theo đó, kỹ thuật này được áp dụng khá rộng rãi và đã giúp nhiều người loại bỏ được các nhược điểm về màu răng của mình. Cùng tím hiểu về hình thức tẩy trắng răng hiện đại này qua bài viết.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

– Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Sauk hi thực hiện tẩy trắng răng bạn sẽ sở hữu hàm răng như mong muốn.

– Không bị kích ứng lợi của bệnh nhân trong thời gian thực hiện tẩy trắng. Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu để ngăn cách môi, nướu và thuốc tẩy trắng răng vì vậy bệnh nhân sẽ yên tâm hơn khi khi sử dụng phương pháp này. Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma khá an toàn.

– Thời gian duy trì màu tốt, bền màu. Có thể từ 3-5 năm, thậm chí là lâu hơn nếu mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

– Mức chi phí không quá đắt đỏ.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma phải được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, gồm các bước sau đây:

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào, xem mức độ răng hiện tại ra sao, màu sắc của răng như thế nào và xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị triệt để trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
Điều trị bệnh lý trước khi tẩy trắng răng

Thứ hai, bác sĩ vệ sinh răng miệng, lấy vôi răng và làm sạch răng trước khi tẩy trắng răng.

Thứ ba, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng một lớp rất mỏng chỉ 4-6 mm. Thuốc tẩy trắng răng phải được Bộ Y tế công nhận, đồng thời phải có nồng độ an toàn để không gây bỏng lợi cho bệnh nhân.

Thứ tư, bác sĩ dùng ánh sáng đèn plasma lên răng trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, lau sạch thuốc và vệ sinh răng miệng. Giai đoạn này sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi màu sắc đạt được như định sẵn ban đầu. Như vậy là kết thúc quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
Chăm sóc răng miệng sau tẩy trắng răng

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng mất bao lâu?

Cách làm trắng răng như trên khá đơn giản, chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ nên rất phù hợp với những người không có thời gian thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, bận rộn với công việc.

Hiệu quả thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đặn như mong đợi. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của mỗi người, thời gian chăm sóc răng miệng hằng ngày của bạn. Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không làm mất nhiều thời gian của mọi người so với cách làm trắng răng tự nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN