NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant khi nào? Sau khi cấy ghép răng implant thường phải chờ một thời gian thì bác sĩ mới tiến hành gắn mão răng sứ lên trụ implant đó. Tuy nhiên, với kỹ thuật phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant bệnh nhân không còn phải mất thời gian chờ đợi nữa. Cấy ghép implant bao nhiêu tiền?

Với điều kiện trước đây sau khi cấy trụ implant vào xương hàm thì phải mất từ 4-6 tháng để cho răng implant tích hợp và bám chắc vào xương hàm bác sĩ mới bọc mão răng sứ. Nhưng ngày nay kỹ thuật nha khoa đã hiện đại hơn rất nhiều và bác sĩ có thể phục hình răng sứ lên tức mà vẫn đạt hiệu quả cao. Vậy Phục hình tức thì khi cấy ghép implant khi nào?

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant 1
Cấy ghép răng implant

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant khi nào?

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể phục hình răng sứ tức thì sau cấy ghép implant mà phải tùy theo từng điều kiện cụ thể như sau:

– Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hay quá mềm

– Implant phải đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực tức thì.

– Bệnh nhân có khối lượng xương tốt để tạo khả năng tích hợp với trụ Implant tốt hơn.

Đồng thời bệnh nhân phải lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và tay nghề vững chắc để cấy ghép răng implant hiệu quả tức thì. Nếu kỹ thuật đặt implant chính xác thì sẽ tạo tính ổn định và bền vững, khả năng tích hợp với xương cao và từ đó hình thành chân răng chắc khỏe. Vậy Phục hình tức thì khi cấy ghép implant có ưu điểm gì?

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant
Bác sĩ kiểm tra khi cấy ghép răng implant

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant có ưu điểm gì?

Sử dụng kỹ thuật phục hình Implant tức thì tạo sự thoải mái hơn cho bệnh nhân, giúp phục hồi nhanh chóng, thẩm mỹ cho bệnh nhân. Ngoài ra, phương pháp này giúp giảm bớt thời gian phẫu thuật lần 2 để đặt phần trung gian xuyên nướu. Nhờ vậy giúp đảm bảo khả năng lành thương sớm hơn và các mô quanh implant sẽ nhanh chóng ổn định hơn giúp đảm bảo hiệu quả của implant sẽ cao hơn.

Nhiều thực nghiệm lâm sàng đã chứng tỏ khả năng chịu lực implant tức thì đạt được tỷ lệ thành công cao hơn phương pháp phục hình implant chịu lực truyền thống.

Phục hình tức thì khi cấy ghép implant
Cấy ghép răng implant là giải pháp an toàn

Có nhiều phương pháp phục hình cho những trường hợp mất răng nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn cho mình một phương pháp tiên tiến thì sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn, mang lại hiệu quả cao hơn, thẩm mỹ hơn và an toàn hơn. Vì vậy khi bị mất răng bạn có thể chọn kỹ thuật Phục hình tức thì khi cấy ghép implant để cho mình sở hữu chiếc răng chắc khỏe như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN