NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Nha khoa tư vấn

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Em nghe nói gần đây có phương pháp niềng răng trong suốt, có thể đảm bảo được thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Em cũng muốn trải nghiệm loại hình niềng răng này nhưng e ngại nó không mang lại hiệu quả cao. Vậy mong được bác sĩ nha khoa tư vấn giúp với ạ! Em xin cảm ơn! (Nữ Chinh – Đồng Nai)

Chào Nữ Chinh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng niềng răng chỉnh nha cũng như gửi thắc mắc niềng răng trong suốt có hiệu quả không về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình điều trị răng mọc sai lệch này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Nha khoa tư vấn 1
Niềng răng trong suốt giúp đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị*

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng được áp dụng khá phổ biến nhằm giúp bạn điều chỉnh hiệu quả các sai lệch răng như: răng mọc lộn xộn, lệch lạc, chen chúc nhau, răng thưa, răng khểnh, móm, hô… Điều này giúp bạn cải thiện hiệu quả thẩm mỹ cũng như điều chỉnh an toàn khớp cắn, cho chức năng và sức khỏe răng miệng được đảm bảo hơn.

Tuy nhiên, việc niềng răng khiến chúng ta phải đeo các mắc cài trong thời gian khá lâu. Từ đó, thẩm mỹ trên hàm răng bị ảnh hưởng. Trong quá trình niềng răng, bộ khí cụ cũng làm bạn cảm thấy khó ăn nhai với bất tiện trong giao tiếp. Hiểu rõ được điều này, niềng răng trong suốt ra đời và áp dụng phổ biến trong nhiều năm nay. Vậy niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt là hình thức sử dụng khay niềng bằng nhựa, có màu trong suốt, được thiết kế theo từng khuôn răng của khách hàng. Chúng có thể tháo lắp được dễ dàng. Cũng vì vậy mà nhiều người nghĩ rằng nó không mang hiệu quả nắn chỉnh cao. Tuy nhiên, bạn đã sai nếu nghĩ vậy.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Nha khoa tư vấn 2
Niềng răng trong suốt nắn chỉnh hàm răng đều đặn, thẳng hàng hiệu quả*

Trên thự tế, để hoàn thành 1 quá trình niềng răng, mỗi khách hàng phải dùng từ 20 – 30 khay niềng. Mỗi khay niềng được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn di chuyển răng khác nhau. Chúng bám sát và tạo lực mạnh theo từng giai đoạn di chuyển và mang về hiệu quả nắn chỉnh cao. Do vậy, đừng băn khoăn niềng răng trong suốt có hiệu quả không nữa nhé!

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Hiện này, niềng răng trong suốt có 2 loại: niềng răng 3D Clear và niềng răng Invisalign. Trong đó, mỗi loại cũng những đặc trưng riêng biệt và giá thành cũng khác nhau. Vì Invisalign được sản xuất ở nước ngoài nên giá thành tương đối cao. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào từng loại sai lệch răng, mức độ sai lệch cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi khách hàng.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Nha khoa tư vấn 3
Các loại niềng răng trong suốt có chi phí áp dụng khác nhau*

Dưới đây là bảng giá niềng răng không mắc cài bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp:

– Invisalign – Cấp 170.000.000
– Invisalign – Cấp 280.000.000
– Invisalign – Cấp 3100.000.000
– Invisalign – Cấp 4120.000.000
– Invisalign – Cấp 5140.000.000
– Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000 / 2 hàm
–  Niềng răng 3D Clear 1 đến 1,5 năm44.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000 / 2 hàm
– Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã phần nào giúp Nữ Chinh hiểu rõ niềng răng trong suốt có hiệu quả không. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ tư vấn chi tiết các thông tin về dịch vụ niềng răng áp dụng trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN