NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng trainer cho trẻ em

Theo dõi trên:

Niềng răng trainer là kỹ thuật điều trị niềng răng đơn giản và mang lại hiệu quả cao đối với trẻ em bị khớp cắn sai lệch. Đây là phương pháp điều trị dị tật và các vấn đề liên quan đến răng miệng cho trẻ. Sử dụng phương pháp điều trị trainer giúp trẻ em có cơ hội sở hữu hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Vậy niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng trainer còn được gọi là tiền chỉnh nha. Mục đích của phương pháp này sửa chữa và khắc phục những thói quen, tật xấu thường hay diễn ra ở trẻ em như thói quen thở bằng miệng, thói quen mút ngón tay, mút môi hay đẩy lưỡi. Chính những thói quen này đã khiến cho răng của trẻ dễ bị móm, hô hoặc mọc lệch và chen chúc. Điều trị các hiện tượng lệch lạc trên cho trẻ bằng phương pháp niềng răng trainer giúp cân bằng lực giữa các cơ là cơ môi, má và lưỡi. Ngoài ra, phương pháp này cũng ngăn chỉnh và điều chỉnh các răng và xương hàm trở nên cân đối và hài hòa hơn. Mục đính chính của niềng răng trainer là cho trẻ một hàm răng đều đặn, thẳng hàng.

Niềng răng trainer cho trẻ em
Trẻ em cần niềng răng để định hình cấu trúc răng sau này

Với những trẻ có dấu hiệu răng lệch lạc thì bác sĩ thường khuyến cáo nên thực hiện kỹ thuật niềng răng chỉnh nha từ sớm để giúp cho răng và xương hàm, cơ nhai của trẻ được phát triển hài hòa, đều đặn tạo khuôn mặt thẩm mỹ cho trẻ.

Niềng răng trainer sớm cho trẻ giúp cho khớp cắn của trẻ được trơn hơn, từ đó chức năng ăn nhai sẽ được thực hiện thuận tiện và dễ dàng hơn. Hơn nữa, nếu thực hiện phương pháp này sớm cho trẻ thì sẽ hạn chế được những đau đớn, khó chịu cho trẻ khi niềng răng. Đồng thời, phương pháp này cũng tại tiền đề cho quá trình chỉnh nha toàn diện sau này ít tốn kém và đơn giản hơn.

Niềng răng trainer cho trẻ em
Nên niềng răng sớm cho trẻ

Để niềng răng trainer cho trẻ em sớm, an toàn và hiệu quả thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn một cơ sở nha khoa chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao và được hàm thụ kiến thức từ Tây học.

Niềng răng trainer cho trẻ em 3
Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ các nước phương Tây nên hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị nhanh chóng, an toàn và hạn chế mọi biến chứng xảy ra. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin với Nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN