NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng nhanh hơn với AcceleDent Aura

Theo dõi trên:

AcceleDent Aura là dụng cụ hỗ trợ để điều chỉnh trong thời gian niềng răng để giúp răng di chuyển về phía trước dễ dàng hơn.

AcceleDent Aura là gì?

Ra đời vào năm 2009, dụng cụ AcceleDent Aura dùng để hỗ trợ trong chỉnh nha đã được hàng ngàn người trên thế giới tin dùng. Dụng cụ này cũng được Hiệp hội Dược Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận. Niềng răng nhanh hơn với AcceleDent Aura mỗi ngày bạn chỉ cần gắn máng ngậm vừa vặn khoảng 20 phút mỗi ngày, máng ngậm phải phù hợp với tình trạng răng đang niềng của bạn thì máy AcceleDent Aura có thể gia tăng tốc độ di chuyển của răng một cách nhanh chóng. Nhờ vậy có thể làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha và giúp bạn một thoải mái trong lúc niềng răng.

Niềng răng nhanh hơn với AcceleDent Aura
AcceleDent Aura giúp niềng răng nhanh hơn

Nhờ đâu mà có thể niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura?

AcceleDent Aura là kỹ thuật tạo rung động nhỏ, cực nhỏ micropulses một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology®, nhờ lực này nên răng di chuyển nhẹ nhàng, đều đặn theo đúng yêu cầu và kế hoạch đề ra của bác sĩ. Chiếc máy hiện đại này còn thúc đẩy quá trình tái tạo xương một cách an toàn nên răng của bạn di chuyển nhanh chóng hơn. Các tổ chức nha khoa uy tín đã chứng nhận trên lâm sàng sử dụng máy AcceleDent Aura sẽ khiến răng di chuyển nhanh hơn đến 50%.

Niềng răng nhanh hơn với AcceleDent Aura
AcceleDent Aura rất tiện lợi

Niềng răng nhanh hơn với máy AcceleDent Aura tại nha khoa Đăng Lưu

AcceleDent Aura là kỹ thuật mới nên không phải cơ sở nha khoa hiện đại nào cũng có thể áp dụng được. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được đầu tư bài bản từ đội ngũ y bác sĩ đến hạ tầng kỹ thuật nên đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy AcceleDent Aura nhằm đáp ứng tối ưu hiệu quả niềng răng cho khách hàng.

Là cơ sở hiện đại nên Nha khoa Đăng Lưu luôn lựa chọn các thiết bị máy móc tiên tiến để phục vụ bệnh nhân như hệ thống phần mềm chỉnh nha hiện đại IP Software 4.0 của Mỹ được sử dụng tại cơ sở cũng giúp cho kế hoạch điều trị dễ dàng và chính xác nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, nha khoa Đăng Lưu đang bổ sung hệ thống máy AcceleDent Aura trong quá trình điều trị niềng răng cho khách hàng để quá trình niềng răng nhanh hơn và tiện lợi hơn. Vậy niềng răng có tác dụng điều trị cười hở lợi hay không?

Niềng răng nhanh hơn với AcceleDent Aura
AcceleDent Aura có tính hiệu quả cao

Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu đang có đội ngũ bác sĩ, nha sĩ giỏi chuyên môn và nghiệp vụ như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo sau đại học về niềng răng tại các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Hongkong, Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm phong phú tích lũy từ thực tiễn và kiến thức hàm thụ được, bác sĩ rất chuyên nghiệp trong việc phân tích, tư vấn rõ ràng, chi tiết và chính xác tình trạng răng miệng của bạn từ đó đưa ra cách giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về niềng răng trả góp tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3803 0578 – (08) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN