NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng móm có đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng móm có đau không? Niềng răng móm là phương pháp giúp bạn điều chỉnh nhanh khiếm khuyết móm do răng gây ra thông qua các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng. Để giúp bạn hiểu cụ thể hơn về phương pháp này cũng như thông tin trên đây, chúng tôi xin cung cấp một số điều cơ bản bên dưới!

Làm gì để điều chỉnh răng móm?

Với nhu cầu làm đẹp chắc hẳn ai cũng muốn được đáp ứng. Tuy nhiên tùy theo điều kiện của từng người mà quyết định làm đẹp theo cách nào. Nếu bạn có một hàm răng không ưng ý thì bạn sẽ làm gì để cải thiện lại hàm răng của mình? Các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện niềng răng để được sở hữu hàm răng đẹp hơn khi gặp phải các khiếm khuyết về khớp cắn do răng.

Niềng răng giúp điều chỉnh răng móm*

Nếu bạn vướng mắc vào một trong những vấn đề như: răng lệch lạc, răng bị hô hoặc răng móm, răng thưa… thì đừng ngần ngại lựa chọn cho mình một trong các loại niềng răng phù hợp nhất. Với trường hợp niềng răng móm, thời gian điều trị hơi lâu vì vậy khi bạn chọn niềng răng móm thì bạn cần kiên trì trong thời gian dài sẽ phải mang khí cụ niềng răng cho tới khi hoàn thành quá trình niềng răng. Vậy niềng răng móm có đau không?

Niềng răng móm có đau không?

Sở dĩ các bạn lo ngại mình bị đau trong quá trình niềng răng là vì khi niềng răng không sử dụng thuốc gây tê mà để gắn khí cụ một cách tự nhiên. Thực ra khi gắn mắc cài thì cần thời gian để gắn nên bệnh nhân sẽ cảm thấy mỏi cơ miệng vì há miệng trong thời gian hơi lâu. Nhưng sẽ không làm các bạn đau đớn như các bạn nghĩ, ban đầu sẽ hơi ê và mỏi, chỉ cần một thời gian các bạn sẽ thích ứng với mắc cài.

Niềng răng móm có đau không? 2
Các loại mắc cài niềng răng dùng phổ biến*

Bên cạnh đó, niềng răng móm được áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn đặt ra. Trước khi thực hiện gắn các mắc cài, bệnh nhân được gây tê nhằm giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt. Như vậy, bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề niềng răng móm có đau không khi thực hiện dịch vụ nữa nhé!

Ngoài, các bạn muốn có quá trình niềng răng đơn, cảm giác thoải mái thì có thể đổi hướng mới đó là niềng răng không sử dụng mắc cài. Hình thức này sẽ phù hợp với những bạn cần tính thẩm mỹ cao và giao tiếp trong công việc nhiều.

Niềng răng móm có đau không? 3
Chỉnh răng móm bằng niềng răng không mắc cài*

Trên đây là những thông tin nha khoa cung cấp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điều chỉnh móm do răng tốt nhất và trút bỏ lo lắng niềng răng móm có đau không. Bên cạnh niềng răng, tại nha khoa còn áp dụng bọc răng sứ với các trường hợp móm nhẹ. Đây là phương pháp được tiến hành nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể hiểu rõ bọc răng sứ như thế nào bằng cách liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN