NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu? Phục hình nha khoa có nhiều phương pháp, mỗi phương pháp đều có mức giá khác nhau tùy theo loại hình và cấu trúc răng của từng trường hợp. Mặc dù vậy mức giá có ảnh hưởng đến việc quyết định loại niềng răng nào nhưng đa phần khách hàng đều đặt tiêu chí hiệu quả và thẩm mỹ lên đầu khi quyết định niềng răng.

Hiện này có nhiều trung tâm nha khoa trên thị trường sử dụng rất nhiều hình thức khuyến mãi và giảm giá cho một ca niềng răng mặt trong khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết chất lượng sẽ như thế nào, hiệu quả có thực sự như mong đợi hay không? Chính vì vậy bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin chi tiết và chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để phục hình thẩm mỹ răng cho mình. Vậy Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu ?
Quy trình niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Niềng răng mặt trong là phương pháp điều chỉnh các răng theo một trật tự nhất định bằng hệ thống mắc cài. Khác với các phương pháp khác thường sử dụng niềng răng gắn ở mặt ngoài của răng nên ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt thì niềng răng mặt trong hiện đại hơn bằng cách mang mắc cài ở mặt bên trong răng. Chính vì vậy khi sử dụng niềng răng mặt trong bạn không phải lo sợ người khác có nhìn thấy mắc cài hay không.

Để thực hiện niềng răng mặt trong, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng và chụp phim X-Quang. Từ đó phác đồ điều trị cho bệnh nhân một cách hợp lý và hiệu quả. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và thực hiện các bước đo mẫu hàm. Sau khi đã có thông số chính xác thì bác sĩ sẽ gửi cho kỹ thuật viên để thiết kế loại mắc cài sao cho phù hợp với cung hàm của bệnh nhân. Cuối cùng, bác sĩ gắn mắc cài vào mặt bên trong cung hàm cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong có thể che giấu mắc cài

Trung bình một ca niềng răng mặt trong kéo dài từ 12-24 tháng. Trong khoảng từ 3-5 ngày mang mắc cài bạn có cảm giác hơi khó chịu, vướng víu và cộm cộm ở miệng nhưng cảm giác này sẽ biến mất sau đó và dần dần bạn sẽ trở nên quen thuộc với việc mang mắc cài.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu?

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong giúp bạn tự tin hơn trong thời gian điều trị niềng răng, bạn không hề lo lắng liệu mắc cài có bị lộ ra ngoài hay không. Tuy nhiên, Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu vẫn là điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong rất hiệu quả

Chi phí niềng răng mặt trong phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở nha khoa bạn chọn, thời gian niềng răng, vật liệu nào và cấu trúc răng của bạn có phức tạp hay không. Ví dụ như nếu bạn chọn niềng răng mặt trong bằng mắc cài kim loại sẽ có giá thấp hơn so với niềng răng mặt trong bằng mắc cài sứ hay kim loại vàng… Thông thường, để tham gia niềng răng mặt trong, bạn phải chi trả khoản phí từ 70 – 140 triệu đồng.

Như vậy, Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi có mong muốn chỉnh nha niềng răng, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng miệng và có những tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN