NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng được đánh giá là thủ thuật điều chỉnh răng hữu hiệu nhất trong việc điều chỉnh những khiếm khuyết như răng lệch lạc, răng hô móm hay thưa vẩu…

Niềng răng đang trở thành trào lưu làm đẹp của hầu hết những người có khiếm khuyết về răng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng nhưng niềng răng mặt trong vẫn là phương pháp được mọi người ưu tiên sử dụng vì tính thẩm mỹ và hiện đại vượt trội. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền và có những ưu điểm gì hay cũng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu ?
Các loại mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là gì?

Cũng như các phương pháp niềng răng mặt ngoài khác, niềng răng mặt trong có điểm khác biệt là mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng. Gắn mắc cài mặt trong vừa kiểm soát được mắc cài niềng răng vừa tăng lực cho mỗi giai đoạn, tuy nhiên áp dụng kỹ thuật này đòi hỏi kỹ thuật phải chính xác và đúng mới đạt được hiệu quả cao. Chính vì vậy mọi người nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm niềng răng mặt trong để đáp ứng nhu cầu của mình.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng mặt trong chính là người ngoài không thể phát hiện được bạn đang mang mắc cài niềng răng. Chính vì vậy phương pháp này thích hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp và nhất là chị em phụ nữ.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong tiện lợi khi trò chuyện

Khi mang mắc cài mặt ngoài, nếu như bạn cười, nói chuyện hoặc mím môi thì không thể che giấu được mắc cài. Hơn nữa, với những người có hàm hô và mang mắc cài dày thì trông sẽ càng hô hơn. Chính vì vậy sử dụng niềng răng mắc cài mặt trong là hợp lý hơn cả.

Khi gắn mắc cài mặt trong sẽ hạn chế mức độ va chạm giữa các mắc cài, môi và má nên bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái hơn, tiện lợi hơn.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài mặt trong vẫn có hạn chế là những ngày đầu mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu và vướng víu ở miệng, nhưng sau 3-5 ngày bạn sẽ thoải mái và mọi chuyện đều trở nên bình thường.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Niềng răng mặt trong bao nhiêu ?

Vấn đề này được nhiều người quan tâm và luôn tỏ ra dè dặt nếu như thấy mức giá cao. Niềng răng mặt trong có giá từ 80-140 triệu đồng, tuy nhiên mức chi phí này sẽ là không cao so với việc sở hữu một hàm răng đều đặn và các tiện ích của phương pháp này mang lại.

Nếu bạn thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ thì việc niềng răng sẽ đạt kết quả rất tốt. Để biết thông tin về phương pháp cũng như quy trình điều trị niềng răng mặt trong tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Thực hiện làm răng sứ titan tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì bác sĩ điều trị có tay nghề, áp dụng công nghệ làm răng tiên tiến, không gây đau nhức nhiều, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN