NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong – Niềng răng hiện nay có nhiều loại và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Hai loại niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong đang được nhiều khách hàng đánh giá cao ở thời điểm hiện nay. Vậy hai loại niềng răng này có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong là 2 phương pháp được áp dụng khá phổ biến bởi mang đến khách hàng nhiều tiện lợi trong quá trình điều chỉnh nha. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn các thông tin cơ bản về 2 kỹ thuật niềng răng này!

Giới thiệu niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong

Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóng Speed

Thứ nhất, niềng răng mắc cài tự đóng speed được làm từ nguyên liệu đặc biệt nên có độ đàn hồi cao, từ đó giúp cho các răng di chuyển một cách dễ dàng hơn và lực tác động lên răng cũng rất nhẹ nhàng.

Thứ hai, niềng răng mắc cài tự đóng không bị nhiễm thức ăn nên tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong
Niềng răng mắc cài từ đóng gọn nhẹ

Thứ ba, bề mặt của niềng răng mắc cài tự đóng speed nhỏ và tròn nên việc vệ sinh các mắc cài và răng sẽ dễ dàng hơn, từ đó có thể phòng được các bệnh về răng miệng.

Thứ tư, phần cạnh của mắc cài speed được thiết kế rất đơn giản, trơn láng nên bệnh nhân sẽ dễ dàng sử dụng thức ăn hơn.

Thứ năm, thời gian lâm sàng khi thực hiện mắc cài tự đóng sẽ được rút ngắn đáng kể và số lần tái khám của bệnh nhân cũng được rút gọn.

Niềng răng mắc cài tự đóng thực sự là giải pháp niềng răng an toàn và thẩm mỹ cho những ai gặp rắc rối về răng.

Các loại khí cụ chuyên dụng niềng răng*

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Thứ nhất, niềng răng mặt trong có ưu điểm lớn nhất chính là có thể che giấu được mắc cài trong thời gian niềng răng nên tính thẩm mỹ của loại niềng răng này rất cao.

Thứ hai, do mắc cài được thiết kế ở mặt trong nên tạo lực di chuyển răng nhanh hơn, từ đó giúp thời gian điều trị niềng răng nhanh hơn.

Thứ ba, bạn có thể lựa chọn loại mắc cài bằng kim loại để tiết kiệm chi phí vì niềng răng mặt trong được gắn bên trong hàm nên không bị lộ mắc cài.

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng mặt trong và niềng răng mắc cài tự đóng speed có chênh lệch so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Trong đó, niềng răng mắc cài tự đóng có giá khoảng 38 – 48 triệu đồng, niềng răng mặt trong có giá khoảng từ 70 – 140 triệu đồng.

Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong có ưu điểm lớn nhất chính là có thể che giấu được mắc cài

Để biết thông tin về giá của hai loại niềng răng này cách tốt nhất là bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ kiểm tra rõ ràng và cụ thể hơn trường hợp của bạn, từ đó tư vấn mức chi phí để bạn tham khảo.

Trên đây là thông tin về Niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Niềng răng mắc cài tự đóng Speed và niềng răng mặt trong là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng để biến giấc mơ sở hữu hàm răng trắng đẹp thành hiện thực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN