NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào? Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá là sự lựa chọn hấp dẫn với những người có hàm răng lệch lạc mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về phương pháp này. Chính vì vậy, nha khoa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các thông tin cơ bản về dịch vụ.

Trước đây, các nha sĩ thường dùng niềng răng mắc cài kim loại để điều trị các vấn đề lệch lạc răng cũng như điều trị cười hở lợi. Tuy nhiên, với những người không muốn mang kim loại trong miệng trong thời gian điều trị và họ không tự tin vì mắc cài kim loại không thẩm mỹ.

Chính vì vậy niềng răng trả góp với mắc cài sứ ra đời là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Bạn sẽ điều trị hàm răng của mình một cách đều đặn mà không phải mang mắc cài kim loại trong miệng. Vậy cụ thể thì thực hiện niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng có hết hô không ?
Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng bằng mắc cài sứ. Với những trường hợp bệnh nhân có hàm cắn sâu thì không thích hợp sử dụng phương pháp này. Với những người hoạt động trong ngành thể thao mạnh hoặc các công việc có tính chất tương tự thì bác sĩ sẽ chọn mắc cài kim loại cho bạn. Các khí cụ của mắc cài sứ không được mạnh mẽ như mắc cài kim loại và thường được gắn trên răng hoặc dán bằng chất kết dính đặc biệt.

Mắc cài sứ thường được gắn ở bề mặt trước của răng như mắc cài kim loại. Tuy nhiên, do mắc cài được làm bằng sứ đặc biệt nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào? 2
Niềng răng mắc cài sứ cải thiện thẩm mỹ*

Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng

Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài sứ là không gây đổi màu, đây là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như niềng răng bằng composite dễ bị nhiễm màu. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ vẫn có thể nhiễm màu ở quanh mắc cài nhưng chúng có thể nhanh chóng được làm sạch một cách dễ dàng ở mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ vệ sinh mắc cài cho bạn.

Chi phí của niềng răng mắc cài sứ cao hơn so với mắc cài kim loại truyền thống. Với những trường hợp cụ thể khác nhau thì mức chi phí niềng răng cũng khác nhau. Chính vì vậy để biết răng của mình lệch lạc như thế nào và mức chi phí điều trị là bao nhiêu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra cụ thể và tư vấn rõ ràng hơn cho bạn.

Niềng răng mắc cài sứ như thế nào ?
Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả

Niềng răng mắc cài sứ không bị mài mòn theo thời gian nhưng có độ cứng so với men răng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng răng cắn mạnh vào khí cụ thì men răng sẽ dễ bị hư hỏng, cho nên bạn cần gặp bác sĩ để điều chỉnh sao cho không ảnh hưởng đến men răng của bạn.

Trên đây là thông tin Niềng răng mắc cài sứ như thế nào nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện niềng răng hiệu quả, bạn nên trực tiếp đến nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN