NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? Kỹ thuật niềng răng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Phương pháp này giúp điều trị các bệnh lý về răng như răng hô, răng thưa, răng vẩu, răng móm, răng mọc chen chúc… tạo hàm răng cân đối, đều đặn và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Một trong những kỹ thuật niềng răng được nhiều người ưa thích hiện nay chính là niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Kỹ thuật niềng răng Damon Clear là loại niềng răng tự buộc, có ưu điểm và kỹ thuật đơn giản, vệ sinh dễ dàng và ít gặp hiện tượng bung sút mắc cài nên bệnh nhân khá dễ dàng sử dụng.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Khả năng tương thích sinh học với cơ thể người là rất cao nên khi gắn mắc cài này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Thời gian điều trị niềng răng mắc cài Damon Clear ngắn hơn so với các kỹ thuật niềng răng thông thường khác. Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài Damnon Clear cũng tương tự như mắc cài kim loại thông thường là dựa trên cơ chế tạo lực để di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Với mắc cài kim loại sử dụng vật liệu khá thô, ít nhiều gây mất thẩm mỹ nên có thể khiến bệnh nhân bị ê buốt cung hàm. Sử dụng niềng răng Damnon Clear sẽ không có những hiện tượng này.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? 2
Niềng răng mắc cài sứ và các loại khác*

Mắc cài sứ tự đóng sử dụng các loại vật liệu sứ cao cấp nên khả năng liên kết giữa dây cung liên hợp tốt, tạo lực tác động lên răng sâu giúp các răng di chuyển tốt. Mỗi lần điều chỉnh mắc cài sẽ dịch chuyển từ 0,3 – 0,6mm ở mỗi lần thay mắc cài. Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì ?

Thời gian niềng răng trung bình kéo dài từ 12 – 24 tháng – ngắn khá nhiều so với các giải pháp niềng răng truyền thống.

Mắc cài Damon Clear có độ bền cao, khó gãy vỡ, lực ma sát lớn và dễ dàng vệ sinh nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn khi sử dụng.

Do mắc cài được thiết kế bằng sứ nên người ngoài nhìn vào khó nhận biết được bạn đang niềng răng, vì vậy bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp.

Hệ thống nắp trượt tự động, thiết kế nhỏ gọn giúp giữ dây cung vào khe mắc cài nên còn hạn chế được tình trạng bung sút mắc cài nên đỡ mất thời gian của bạn hơn và hiệu quả điều trị cao hơn. Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear ở đâu?

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? 3
Lựa chọn bác sĩ giỏi*

Bạn có thể chọn địa chỉ nha khoa Đăng Lưu để thực hiện niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại nên hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng hơn, thẩm mỹ hơn và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin về niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì mà bác sĩ trung tâm nha khoa Đăng Lưu muốn cung cấp tới quý khách hàng. Để thực hiện dịch vụ này cũng như tìm hiểu về các kỹ thuật nha khoa khác, mời bạn đến trung tâm nha chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN