NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Theo dõi trên:

Niềng răng lệch lạc có thể được xem là giải pháp có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất để giải quyết nhược điểm răng mọc lộn xộn, sắp xếp vô hướng trong miệng. Trong trường hợp này, bệnh nhân nên điều trị sớm vì răng lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và cả sức khỏe răng miệng cũng bị đe dọa rất nhiều.

Tác hại của răng bị lệch lạc

Thật không vui chút nào nếu trưởng thành với một hàm răng lệch lạc. Răng mọc lệch lạc rất dễ nhận biết, đó là khi răng mọc không đều, mọc khấp khểnh trên cung hàm hoặc các răng mọc lệch hướng. Nhược điểm này không chỉ làm tổn hại đến thẩm mỹ gương mặt mà còn gây khó khăn cho việc ăn nhai. Bên cạnh đó, hiệu quả giao tiếp cũng bị giảm sút đáng kể bởi bạn không thể cười đùa thoải mái với hàm răng 9-6-3-0.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 1
Nghiêm trọng hơn, bạn có thể mắc phải chứng đau khớp thái dương, đau một bên mặt …*

Nếu bạn cho răng tác hại của răng bị lệch lạc chỉ có bấy nhiêu thôi là chưa đúng; bởi khi răng bị lệch lạc sẽ khiến các răng đổ chèn lên nhau và việc vệ sinh làm sạch trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Lúc này, vi khuẩn sẽ có cơ hội hình thành và tấn công nướu, sau đó là hình thành vôi răng gây đổi màu răng hay hôi miệng. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể mắc phải chứng đau khớp thái dương, đau một bên mặt …

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 2
Ngay ở độ tuổi dậy thì, phụ huynh nên quan sát và đưa con mình đến ngay bác sĩ nha khoa để tư vấn cách điều trị*

Với những tác hại trên, ngay ở độ tuổi dậy thì, phụ huynh nên quan sát và đưa con mình đến ngay bác sĩ nha khoa để tư vấn cách điều trị. Lúc này, cung hàm vẫn còn chưa cứng chắc nên kết quả niềng răng lệch lạc sẽ hiệu quả hơn.

Niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc không còn là một thuật ngữ xa lạ bởi đã có hàng triệu bệnh nhân tìm đến phương pháp này như một “cứu cánh” cho nhan sắc của mình. Trong một số trường hợp để đạt kết quả niềng răng tốt, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bớt răng để các răng khác di chuyển về có đủ khoảng trống và đứng vững.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 3
Niềng răng trong suốt không có mắc cài và dây cung nên bạn không cần tốn nhiều thời gian đến nha sỹ*

Hiện nay, các loại niềng răng lệch lạc cho bạn lựa chọn đa dạng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng trong suốt 3D Clear với các mức chi phí niềng răng móm"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">chi phí niềng răng móm cũng như răng lệch lạc khác nhau. Đối với người lớn hoặc những người có tính chất công việc tập thể, giao tiếp nhiều thì nên chọn loại hình niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài. Một số ưu điểm của loại hình này có thể kể đến như:

  • Tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại hình niềng răng hiện nay.
  • Tháo ra lắp vào linh hoạt trong những trường hợp cần thiết.
  • Không có mắc cài và dây cung nên bạn không cần tốn nhiều thời gian đến nha sỹ.
  • Không gặp trở ngại gì về việc vệ sinh răng và sử dụng chỉ tơ nha khoa.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người cần giao tiếp nhiều.
  • Không gây đau đớn, hiệu quả di chuyển răng thể hiện rõ từng ngày.
Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 4
Nha Khoa Đăng Lưu có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và chữa bệnh*

Ngày nay chỉ tính trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khiến bạn không biết nên chọn trung tâm nha khoa nào uy tín nhất. Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi, nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong công việc chỉnh nha, đặc biệt là kỹ thuật niềng răng.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nha khoa thẩm mỹ an toàn, chất lượng tại TP HCM. Bệnh viện cập nhật nhanh xu hướng thẩm mỹ nha khoa trên thế giới. Giúp bệnh nhân sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ toàn gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN