Niềng răng không nhổ răng invisalign

Trong những phương pháp niềng răng hiện nay có một phương pháp được rất nhiều người quan tâm đến đó chính là niềng răng invisalign. Phương pháp niềng răng nay hiện nay đang được xem là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất.

Niềng răng không nhổ răng invisalign
Niềng răng không nhổ răng invisalign

Phương pháp niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng các khay điều trị trong suốt, các khay này có cấu tạo như một hàm răng của bạn. Chính vì vậy khi đeo những khay này lên thì rất khó để ngoài ngoài biết được rằng bạn đang sử dụng khay điều trị niểng răng.

Phương pháp này còn được sử dụng cho những trường hợp niềng răng không cần nhổ răng khi điều chị niềng răng khểnh, niềng răng móm, niềng răng hô. Những bệnh răng miệng trên thông thường sẽ phải nhổ răng mới có thể được điều trị dựa trên những khí cụ mắc cài như vậy hàm răng mới có thể ngay ngắn nhất. Nhưng nhiều bệnh nhân lại không thể chịu đựng được quá trình nhổ răng chính vì thế mà nhiều bệnh nhân đã không thể điều trị niềng răng mắc cài được. Rất may nắm là phương pháp niềng răng invisalign lại có thể sử dụng điều trị các bệnh răng miệng trên mà không cần phải nhổ răng.

Niềng răng không nhổ răng invisalign
Niềng răng không nhổ răng invisalign

Để có thể chế tạo được các khay điều trị cần có những kinh nghiệm cùng sự kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại mới có thể chế tạo được những khay điều trị invisalign chính xác và có thể đem lại sự hiệu quả nhất khi mà bệnh nhân điều trị. Khi điều trị với phương pháp này bệnh nhân còn sẽ cảm thấy thoải mái khi các khay có thể tháo ra và lắp vào để bạn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng được dễ dàng.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp