NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả

Theo dõi trên:

Để loại bỏ các hiện tượng răng mọc lệch lạc, hô vẩu hay xiêu vẹo thì niềng răng khểnh là giải pháp hiệu quả nhất. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng nên mọi người vẫn lo lắng và không biết lựa chọn phương pháp nào để hiệu quả và an toàn. Nếu như niềng răng mắc cài cố định khiến nhiều người luôn có tâm lý nặng nề vì phải mang mắc cài kim loại và sợ người khác phát hiện mình đang niềng răng thì niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ là giải pháp cứu cánh cho hàng triệu người thoát khỏi tâm lý nhọc nhằn trên.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ
Khay niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả

Khác với niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng bằng cách sử dụng khay niềng răng trong suốt. Đó là một loại khay được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt và an toàn cho khách hàng, và khả năng ôm sát vào cung hàm răng rất cao. Khi mang khay niềng răng này bạn sẽ cảm nhận mức độ di chuyển của các khay niềng răng một cách từ từ và đều đặn. Một ca niềng răng bệnh nhân phải mang trung bình từ 18-36 khay niềng răng. Mỗi khay niềng răng bạn chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới vì mỗi lần thay khay là tạo lực di chuyển răng, cho nên khi thay khay bạn sẽ cảm nhận được răng dịch chuyển sang vị trí mới từng chút một nên răng khít sát vào nhau, trở nên đều đặn hơn.

Điểm đặc biệt của khay niềng răng trong suốt là bạn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để sử dụng thức ăn và vệ sinh răng miệng hiệu quả hơn. Để đảm bảo hiệu quả bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ trong một ngày.

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ
Bệnh nhân có thể tự tháo lắp khay niềng răng dễ dàng

Phương pháp này đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn cho khách hàng, là giải pháp giúp hàng triệu người thoải mái với hàm răng đều đặn và trắng sáng. Nhiều người có tâm lý e ngại vì sợ mang mắc cài sẽ cản trở công việc và giao tiếp nhưng sau khi sử dụng khay niềng răng không mắc cài các vấn đề về răng mọc lệch, khấp khểnh hay không đúng vị trí đã được giải đáp trọn vẹn. Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn và khuôn mặt khả ái hơn.

Hơn nữa, niềng răng sẽ hạn chế các hiện tượng sâu răng, hôi miệng hay các bệnh viêm nha chu…

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ
Mang khay niềng răng từ 20-22 giờ trong một ngày

Niềng răng hiệu quả ở đâu ?

Phương pháp niềng răng không mắc cài phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo quy trình đúng quy chuẩn của phương pháp niềng răng hiện đại này. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chất lượng nhập khẩu từ phương Tây và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đủ điều kiện và quy chuẩn để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN