Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?

Khi cuộc sống của con người ngày càng cao thì nhu cầu thẩm mỹ cũng ngày càng được cải thiện đáng kể. Với những người hàm răng bị lệch lạc, hô vẩu hoặc móm luôn mất tự tin với bản thân của mình. Niềng răng ra đời là giải pháp giúp hàng triệu người sở hữu được hàm răng đều đặn và khuôn mặt khả ái hơn. Niềng răng không mắc cài invisalign Việt Nam là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các hiện tượng lệch lạc đó. Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?

Ưu điểm của niềng răng invisalign Việt Nam

Niềng răng không mắc cài khác với các phương pháp niềng răng thông thường là dùng các khay niềng răng trong suốt để tạo lực di chuyển răng. Do khay niềng răng được thiết kế nhẹ nhàng và riêng lẻ từng chiếc một nên khách hàng có thể tự mình thay đổi khay niềng răng mà không cần bác sĩ can thiệp vào. Đồng thời, chỉ dùng khay niềng răng chứ không dùng dây thun hay nẹp nên bệnh nhân không phải lo lắng quá trình điều trị niềng răng có bị đau hay không, mắc cài có bị bung sút hay không, có bị sút dây thun không. Đó là lý do niềng răng không mắc cài invisalign được nhiều người sử dụng trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?
Khay niềng răng không mắc cài

Hơn nữa, trong thời gian mang mắc cài bệnh nhân có thể thay đổi các mắc cài dễ dàng. Việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng cũng thoải mái hơn. Bạn có thể tháo khay niềng răng để thưởng thức các món ăn ngon mà mình ưa thích; đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn, các thức ăn sẽ được lấy sạch ở tận chân răng nên phòng ngừa các bệnh ký về răng miệng.

Khay niềng răng không mắc cài thiết kế như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D để mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị niềng răng như thế nào, sau đó lên kế hoạch điều trị chặt chẽ từ khi bắt đầu đến kết thúc ca chỉnh hình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?
Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?

Niềng răng không mắc cài dễ dàng tháo lắp

Khay niềng răng được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nên khả năng trùng khớp giữa khay niềng răng với cung hàm răng là rất cao. Trung bình một ca niềng răng mỗi bệnh nhân mang khoảng từ 18-36 khay. Mỗi khay niềng răng bệnh nhân mang trong vòng 2 tuần rồi thay khay niềng răng mới để tăng lực di chuyển răng, giúp các răng thay đổi vị trí và đạt hiệu quả cao. Trung bình mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ. Bệnh nhân sẽ nhận tất cả các khay niềng răng về để tự mình thay đổi mà không cần phải can thiệp của bác sĩ.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?
Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?

Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi sáng

Thời gian niềng răng kéo dài khoảng 12-24 tháng nhưng tùy theo từng trường hợp về cấu trúc răng, mức độ lệch lạc răng mà thời gian niềng răng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng tháo lắp là trong thời gian điều trị niềng răng bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè không phải lo lắng liệu người khác có phát hiện mình đang niềng răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp